Quản trị Tinh gọn tại Việt Nam, đường tới thành công PRC/EPUB/PDF

Ebook Quản trị Tinh gọn tại Việt Nam, đường tới thành công đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quản trị Tinh gọn tại Việt Nam, đường tới thành công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quản trị Tinh gọn tại Việt Nam, đường tới thành công
Tác giả: Nguyễn Đăng Minh
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản đại học Quốc gia
Năm xuất bản: 2015
Khổ sách:16 cm × 24 cm
Số trang: 275 trang
Giá bán: 500.000VND
Trong những năm gần đây, do sức ép từ sự cạnh tranh toàn cầu cũng như hậu quả từ các cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới, kinh tế Việt Nam đã và đang gặp phải không ít khó khăn, số lượng doanh nghiệp hoạt động kém hiệu quả không ngừng gia tăng. Theo số liệu của tổng cục thống kê, trong năm 2014 tổng số doanh nghiệp giải thể hoặc tạm dừng hoạt động có thời hạn là 67823 doanh nghiệp. Bên cạnh những nguyên nhân khách quan xuất phát từ nền kinh tế trong nước và thế giới, con số trên đã phản ánh sự yếu kém  trong năng lực quản trị, hạn chế trong phương pháp sản xuất cũng như sự thiếu tính ổn định, bền vững trong các chiến lược kinh doanh và phát triển của phần lớn các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.
Xuất pháp từ mong muốn cháy bỏng là giúp các doanh nghiệp Việt tìm ra được một phương pháp quản trị tối ưu giúp nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh, khả năng cạnh tranh trên thị trường đồng thời phát triển ngày càng bền vững. Tiến sỹ Nguyễn Đăng Minh đã nỗ lưc nghiên cứu, không ngừng học hỏi, tiếp thu chọn lọc tư duy quản trị của các nước tiến tiến trên thế giới, đồng thời luôn luôn đổi mới, sáng tạo để tìm ra một mô hình quản trị tối ưu phù hợp với thực tiễn của doanh nghiệp Việt: MÔ HÌNH QUẢN TRỊ TINH GỌN MADE IN VIET NAM.
Các kết quả và các bài học thực tiễn được rút ra trong quá trình tiến hành nghiên cứu về tư duy quản trị tinh gọn đã được tiến sỹ Nguyễn Đăng Minh đúc kết và tổng hợp lại trong cuốn sách: “QUẢN TRỊ TINH GỌN TẠI VIỆT NAM – ĐƯỜNG TỚI THÀNH CÔNG”.

Cuốn sách này tập trung vào các nội dung chính sau:
Chương mở đầu: Tư duy quản trị tinh gọn “Made in Viet Nam”, phạm trù tâm thế, mô hình ánh xạ
Trong chương mở đầu, tác giả cung cấp cho người đọc những kiến thức căn bản nhất về mô hình quản trị tinh gọn “made in Việt Nam”, phạm trù Quản trị tâm thế và mô hình ánh xạ. Chương mở đầu sẽ trả lời cho câu hỏi: “Tại sao tư duy Quản trị Tinh gọn Made in Việt Nam lại là chìa khoá giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững?”
Chương một: Tổng quan về quản trị tinh gọn
Kết thúc chương một, người đọc sẽ có một cái nhìn khái quát nhất về quản trị tinh gọn ( khái niệm, các công cụ và phương pháp áp dụng) đồng thời sẽ hiểu rõ nền tảng của tư duy Quản trị Tinh gọn Made in Việt Nam
Chương hai: Kinh nghiệm quốc tế áp dụng quản trị tinh gọn – Hàm ý cho Việt Nam
Trong chương này người đọc sẽ tìm hiểu về các kinh nghiệm áp dụng quản trị tinh gọn tại một số quốc gia điển hình trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Singapore… Qua đó, tác giải và người đọc sẽ rút ra các bài học kinh nghiệm và ánh xạ vào thực tiễn doanh nghiệp mình
Chương ba:Thực trạng áp dụng Quản trị tinh gọn tại các doanh nghiệp Việt Nam
 Chương ba cung cấp cho người đọc một bức tranh toàn diện về thưc trạng việc triển khai áp dụng quản trị tinh gọn tại một số doanh nghiệp tiêu biểu. Kết hợp với các bài học kinh nghiệm được rút ra trong chương hai, ngược đọc sẽ có được ánh xạ thực tiễn hơn vào việc hoạch định, và có định hướng rõ ràng hơn trong việc áp dụng quản trị tinh gọn vào thực tiễn doanh nghiệp tổ chức của mình.
Chương 4: Thực tiễn áp dụng quản trị tinh gọn tại Việt Nam
Chương bốn sẽ đưa ra các dẫn chứng về các doanh nghihệp điển hình đang áp dụng quản trị tinh gọn. Người đọc sẽ tìm được cho mình các phương pháp cụ thể, các kinh nghiệm thực tiễn trong việc áp dụng Quản trị Tinh gọn dưới nhiều góc độ khác nhau.
Chương 5:Mô hình áp dụng quản trị tinh gọn tại Doanh nghiệp Việt Nam.
Chương 5 sẽ cung cấp cho độc giả một số mô hình triển khai quản trị tinh gọn tại Việt Nam đây chính là kết quả của việc ánh xạ các nghiên cứu thực tiễn tại Việt Nam để tạo ra mô hình Quản trị Tinh gọn Made in Việt Nam. Độc giả có thể tiếp tục nghiên cứu ánh xạ một cách linh hoạt và sáng tạo vào thực tiễn doanh nghiệp mình.
 
Sách “Quản trị Tinh gon tại Việt Nam – đường tới thành công” phù hợp với các nhà nghiên cứu, doanh nhân, các nhà quản lý doanh nghiệp/ tổ chức. Cuốn sách được coi là kim chỉ nang cho các doanh nghiệp đang mong muốn tìm ra được một phương pháp quản trị tối ưu cho riêng mình.


Download Ebook Quản trị Tinh gọn tại Việt Nam, đường tới thành công Miễn Phí, Tải Sách Quản trị Tinh gọn tại Việt Nam, đường tới thành công, Đọc Ebook Quản trị Tinh gọn tại Việt Nam, đường tới thành công Online, Ebook Quản trị Tinh gọn tại Việt Nam, đường tới thành công Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quản trị Tinh gọn tại Việt Nam, đường tới thành công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quản trị Tinh gọn tại Việt Nam, đường tới thành công Cho Android - Iphone - IOS, Download Quản trị Tinh gọn tại Việt Nam, đường tới thành công Free Ebook, Xem Sách Quản trị Tinh gọn tại Việt Nam, đường tới thành công Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start