21226_p27656.jpg
21226_p27656.jpg

Quản Trị Thương Hiệu Cao Cấp Từ Tầm Nhìn Đến Chiến Lược Định Giá PRC/EPUB/PDF

Ebook Quản Trị Thương Hiệu Cao Cấp Từ Tầm Nhìn Đến Chiến Lược Định Giá đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quản Trị Thương Hiệu Cao Cấp Từ Tầm Nhìn Đến Chiến Lược Định Giá với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thương hiệu ngày nay đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết; trong quá khứ chúng chưa từng bao giờ phải gánh một trọng trách quan trọng như chúng đang phải làm hiện nay. Trước tốc độ thay đổi kinh khủng của thời đại, tính năng động của các nền kinh tế và các thị trường, sự phát triển như vũ bão của công nghệ và phát minh, cùng với sự phân khúc thị trường ngày càng tăng rõ rệt đã gây nên sự sụp đổ của nhiều công ty và những sản phẩm của họ đã thất bại trong việc phát triển đến vòng đời của một thương hiệu mạnh. Mặc dù chúng ta mới bước qua thiên niên kỷ mới chưa được bao lâu, nhưng thương trường hiện nay đã đầy rẫy những thất bại, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, mà lẽ ra đã có thể vượt qua được nếu như những thương hiệu mạnh được quản trị theo đúng cách.


Chúng ta đang sống trong một thế giới bình đẳng, nơi mà mọi thứ đều có khuynh hướng phải công bằng, và thị trường thế giới là một thế giới của hàng hóa. Sự tiện lợi của công nghệ mới đã cho phép các doanh nghiệp dễ dàng tái tạo hay bắt chước những sản phẩm, hệ thống, dịch vụ, và quy trình của những đối thủ khác. Từ đó làm phát sinh ra một vấn đề lớn mang tính chiến lược đối với những doanh nghiệp muốn tạo ra sự khác biệt. Lại thêm phần rắc rối khi mà vòng đời của sản phẩm ngày càng bị rút ngắn nhanh chóng, trong một số trường hợp hiện nay vòng đời sản phẩm đã rút ngắn chỉ còn tính bằng vài tuần mà thôi.


Những thương hiệu mạnh xoa dịu bớt những rắc rối ấy. Chúng giúp phân biệt giữa các công ty và sản phẩm của chúng so với những đối thủ cạnh tranh, mở đường tiếp cận dễ dàng hơn vào thị trường mới, mang lại lợi nhuận từ những khoản đầu tư có giá trị gấp nhiều lần giá trị tài sản thực của doanh nghiệp thông qua dòng chảy bất tận của lợi nhuận. Và nổi bật hơn cả là thương hiệu mạnh không phụ thuộc vào vòng đời sản phẩm nếu như chúng được chăm sóc và quản lý thật tốt.


Những thương hiệu quyền lực, một khi đã được nuôi dưỡng và quản lý một cách hợp lý, sẽ mang lại cho công ty sự trường tồn và có khả năng trở thành bất tử. Thương hiệu Coca-Cola giờ đã gần 120 tuổi, và thương hiệu bột giặt Tide đã bước qua tuổi 50, nhưng cả hai đều vẫn là những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thị trường của mình, bất chấp sự cạnh tranh mạnh mẽ của các đối thủ khác. Những thương hiệu quyền lực giống như hai thương hiệu trên đây hẳn đã không thể tồn tại lâu đến như vậy nếu không có sự quản trị cẩn trọng, và đó chính là việc quản trị thương hiệu mà cuốn sách này đang đề cập đến.


Quản trị thương hiệu tốt sẽ giúp tạo ra thương hiệu mạnh và mối quan hệ tốt với khách hàng, nhưng thật hết sức ngạc nhiên khi nhiều doanh nghiệp vẫn còn chú trọng quá ít đến việc quản lý thương hiệu của mình, trong khi đó lại dùng những phương pháp quá kỹ càng tỉ mỉ khi quản lý những bộ phận khác trong doanh nghiệp của mình.


Cuốn sách đầy cảm hứng này còn có bộ công cụ quản trị thương hiệu mà bạn có thể tìm thấy một tuyển tập vô giá những câu hỏi, bài tập và ghi chú rút ra từ kinh nghiệm của tiến sỹ Temporal. Bộ công cụ này cùng với những chương còn lại đã tạo nên một cuốn sách quan trọng và thực tiễn nhất từng được viết về quản trị.


Download Ebook Quản Trị Thương Hiệu Cao Cấp Từ Tầm Nhìn Đến Chiến Lược Định Giá Miễn Phí, Tải Sách Quản Trị Thương Hiệu Cao Cấp Từ Tầm Nhìn Đến Chiến Lược Định Giá, Đọc Ebook Quản Trị Thương Hiệu Cao Cấp Từ Tầm Nhìn Đến Chiến Lược Định Giá Online, Ebook Quản Trị Thương Hiệu Cao Cấp Từ Tầm Nhìn Đến Chiến Lược Định Giá Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quản Trị Thương Hiệu Cao Cấp Từ Tầm Nhìn Đến Chiến Lược Định Giá Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quản Trị Thương Hiệu Cao Cấp Từ Tầm Nhìn Đến Chiến Lược Định Giá Cho Android - Iphone - IOS, Download Quản Trị Thương Hiệu Cao Cấp Từ Tầm Nhìn Đến Chiến Lược Định Giá Free Ebook, Xem Sách Quản Trị Thương Hiệu Cao Cấp Từ Tầm Nhìn Đến Chiến Lược Định Giá Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start