30177_36691.jpg
30177_36691.jpg

Quản Trị Tài Chính Quốc Tế PRC/EPUB/PDF

Ebook Quản Trị Tài Chính Quốc Tế đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quản Trị Tài Chính Quốc Tế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Việt Nam đang ở trong giai đoạn phát triển và hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới. Nghiên cứu ứng dụng thành công những kiến thức quản trị tài chính quốc tế là việc làm có ý nghĩa thiết thực hiện nay. “Quản trị tài chính quốc tế” đáp ứng phần nào yêu cầu tìm hiểu của các nhà quản lý, nhà nghiên cứu và nhu cầu học tập của các bạn sinh viên về môi trường tài chính quốc tế, các phương tiện tài chính đặc biệt trên thị trường tài chính như Futures, swaps…Các phương thức đo lường và quản trị rủi ro hối đoái và quản trị tài chính của công ty đa quốc gia như quản trị tiền mặt quốc tế, quản lý vốn lưu động, tài trợ ngắn hạn quốc tế… Đồng thời các ví dụ được trích dẫn từ các tài liệu quản trị tài chính của Alan Sharpiro và các tác giả nổi tiếng khác sẽ giúp cho độc giả hiểu rõ hơn về nghiệp vụ này để sử dụng cho doanh nghiệp của mình.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Quản Trị Tài Chính Quốc Tế Miễn Phí, Tải Sách Quản Trị Tài Chính Quốc Tế, Đọc Ebook Quản Trị Tài Chính Quốc Tế Online, Ebook Quản Trị Tài Chính Quốc Tế Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quản Trị Tài Chính Quốc Tế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quản Trị Tài Chính Quốc Tế Cho Android - Iphone - IOS, Download Quản Trị Tài Chính Quốc Tế Free Ebook, Xem Sách Quản Trị Tài Chính Quốc Tế Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start