Quản Trị Nguồn Nhân Lực – Human Resource Management PRC/EPUB/PDF

Ebook Quản Trị Nguồn Nhân Lực – Human Resource Management đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quản Trị Nguồn Nhân Lực – Human Resource Management với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quản Trị Nguồn Nhân Lực - Human Resource Management
QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC
Nguồn lực con người đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của các doanh nghiệp hay tổ chức. Do đó việc khai thác tốt nguồn lực này để phục vụ phát triển doanh nghiệp và xã hội là một vấn đề quan trọng trong việc quản lý các tổ chức và doanh nghiệp. Việc quản lý nguồn lực đòi hỏi sự hiểu biết về con người ở nhiều khía cạnh, và quan niệm rằng con người là yếu tố trung tâm của sự phát triển. Các kỹ thuật quản lý nhân lực thường có mục đích tạo điều kiện để con người phát huy hết khả năng tiềm ẩn, giảm lãng phí nguồn lực, tăng hiệu quả của tổ chức.

Làm thế nào để quản trị nguồn nhân lực có hiệu quả là một trong vấn đề thử thách nhất đối với doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường. Sự biến động mạnh mẽ trong môi trường kinh doanh, tính chất khốc liệt của cạnh tranh và yêu cầu phải đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nhân sự đã và đang là sức ép lớn đối với các nhà quản lý Việt Nam, đòi hỏi phải có tư duy mới trong quản trị nguồn nhân lực.
SG Trading xin giới thiệu quyển sách Quản Trị Nguồn Nhân Lực được biên soạn bởi PGS. TS Trần Kim Dung một chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự ở Việt Nam. Quyển sách giúp bạn đọc có nhận thức phù hợp về quản trị nguồn nhân lực của các doanh nghiệp hoạt động trong môi trường cạnh tranh toàn cầu. Nắm được kiến thức và biết cách áp dụng các kỹ năng, nghiệp vụ trong thu hút, đào tạo phát triển, sử dụng hiệu nguồn nhân lực và đo lường kết quả hoạt động quản trị nguồn nhân lực theo cách chuyên nghiệp, hiện đại.

Quyển sách được trình bày cô đọng, dễ hiểu và hấp dẫn trong mười hai chương.
Chương đầu tiên giới thiệu khái quát về quản trị nguồn nhân lực, chín chương tiếp theo được chia làm ba phần, tương ứng với ba nhóm chức năng quan trọng nhất của quản trị nguồn nhân lực trong các tổ chức: thu hút; đào tạo và phát triển; và duy trì nguồn nhân lực. Phần thứ tư “Quản trị nguồn nhân lực trong môi trường hiện đại” gồm có hai chương “Quản trị nguồn nhân lực quốc tế” và “Đánh giá kết quả quản trị nguồn nhân lực ”. Phần cuối cùng gồm có các tình huống tổng hợp nhằm kết nối toàn bộ các vấn đề chức năng trong quản trị nguồn nhân lực  của các doanh nghiệp dành riêng cho các chương trình đào tạo Quản trị nguồn nhân lực nâng cao. 
Mỗi chương gồm có:- Phần mục tiêu cho biết bạn đọc sẽ được trang bị các kiến thức, kỹ năng gì sau khi đọc hết chương. – Những vấn đề về lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn trong quản trị nguồn nhân lực giúp cho bạn đọc có cái nhìn tổng hợp về những vấn đề cơ bản của quản trị nguồn nhân lực. – Phần tóm tắt và câu hỏi giúp cho bạn đọc phân biệt được những vấn đề cốt yếu và những vấn đề hỗ trợ, tự kiểm tra lại các kiến thức của mình và xác định xem vấn đề nào cần được tiếp tục nghiên cứu.- Nghiên cứu tình huống tạo cơ hội cho bạn đọc tìm hiểu, phân tích và thảo luận về các quan điểm, cách thức giải quyết vấn đề đối với những trường hợp điển hình trong quản trị nguồn nhân lực.- Bài tập thực hành tạo cơ hội cho bạn đọc tham gia tìm hiểu, có được cảm nhận thực tế và thực hành đối phó với các vấn đề đa dạng và phức tạp trong thực tiễn quản trị nguồn nhân lực.
Hãy đặt sách để tìm hiểu nhiều hơn về lĩnh vực này bạn nhé!
SG Trading


Download Ebook Quản Trị Nguồn Nhân Lực – Human Resource Management Miễn Phí, Tải Sách Quản Trị Nguồn Nhân Lực – Human Resource Management, Đọc Ebook Quản Trị Nguồn Nhân Lực – Human Resource Management Online, Ebook Quản Trị Nguồn Nhân Lực – Human Resource Management Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quản Trị Nguồn Nhân Lực – Human Resource Management Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quản Trị Nguồn Nhân Lực – Human Resource Management Cho Android - Iphone - IOS, Download Quản Trị Nguồn Nhân Lực – Human Resource Management Free Ebook, Xem Sách Quản Trị Nguồn Nhân Lực – Human Resource Management Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start