26198_32667.jpg
26198_32667.jpg

Quản Trị Logistics PRC/EPUB/PDF

Ebook Quản Trị Logistics đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quản Trị Logistics với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Các nguồn tài nguyên trên trái đất là hữu hạn, nhưng ước muốn của con người lại vô cùng. Chính vì vậy, Logistics đã ra đời để giúp con người sử dụng các nguồn lực (nhân lực, vật lực, tài lực) một cách tối ưu, để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bản thân và xã hội một cách tốt nhất. Thời kỳ trước đây, do bị ngăn trở bởi khoảng cách địa lý và điều kiện truyền thông chưa cho phép, nên người ta chỉ có thể áp dụng Logistics trong phạm vi hẹp: công ty, ngành, địa phương, quốc gia. Còn giờ đây, nhân loại đang bước vào nền kinh tế tri thức, không bao lâu nữa, mang điện tử sẽ cho phép con người vượt qua các trở ngại về thời gian và không gian, tạo điều kiện cho Logistics toàn cầu ra đời và phát triển.

Trong vài thập niên gần đây Logistics đã phát triển nhanh chóng và mang lại những kết quả rất tốt đẹp ở nhiều nước trên thế giới, điển hình như: Hà Lan, Thụy Điển, Đan Mạch, Hoa Kỳ,… Trong những năm cuối thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21, thuật ngữ Logistics được nhắc đến nhiều ở các nước Đông Á, Đông – Nam Á và đặc biệt phát triển ở Singapore; Nhưng ở Việt Nam thuật ngữ này còn mới mẻ, ít người biết đến.

Để giúp các nghiên cứu sinh, Học viên Cao học và Sinh viên các chuyên ngành Kinh tế tiếp cận với lĩnh vực mới và đầy hấp dẫn này, chúng tôi đã tổng hợp kết quả nhiều năm nghiên cứu, giới thiệu bộ sách chuyên khảo Quản trị Logistics. Bộ sách gồm 3 tập:

Tập 1: Logistics – Những vấn đề cơ bản.

Tập 2: Logistics toàn cầu – Quản trị Logistics.

Tập 3: Một số giải pháp đẩy mạnh phát triển Logistics tại Việt Nam.

Năm 2003, chúng tôi cho xuất bản tập Một của bộ sách chuyên khảo. Điều đáng phấn khởi là sau hơn hai năm phát hành, cuốn sách đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn đọc gần xa. Xin chân thành cám ơn sự ủng hộ quý báu đó. Đặc biệt hơn nữa, sau khi xem xét, thẩm định cuốn sách, thấy rõ tầm quan trọng của Logistics, một số trường đại học đã quyết định đưa môn “Quản trị Logistics” vào chương trình đào tạo của mình, như: chuyên ngành Ngoại thương, trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh; khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học dân lập Bình Dương liên kết với Đài Truyền hình và qua Mạng đầu tiên tại Việt Nam, cũng đã chọn “Quản trị Logistics” làm một môn học chuyên ngành của ngành Quản trị kinh doanh. Để có thế phục vụ bạn đọc tốt hơn, rộng rãi hơn, (không chỉ cho các nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên chính quy của các trường đại học, mà còn cho sinh viên từ xa – các cán bộ, nhân dân vùng sâu, vùng xa, công nhân trong nhà máy, nông dân trên đồng ruộng, các chiến sỹ nơi biên cương, hải đảo của Tổ quốc,…), năm 2006 chúng tôi xin giới thiệu giáo trình Quản trị Logistics. Giáo trình gồm 9 chương:

Chương 1: Những vấn đề lý luận cơ bản về Logistics.

Chương 2: Tổng quan về Quản trị Logistics.

Chương 3: Dịch vụ khách hàng.

Chương 4: Hệ thống thông tin

Chương 5: Dự trữ.

Chương 6: Quản trị vật tư.

Chương 7: Xác định nhu cầu vật tư và dự báo nhu cầu vật tư

Chương 8: Vận tải.

Chương 9: Kho bãi.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Quản Trị Logistics Miễn Phí, Tải Sách Quản Trị Logistics, Đọc Ebook Quản Trị Logistics Online, Ebook Quản Trị Logistics Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quản Trị Logistics Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quản Trị Logistics Cho Android - Iphone - IOS, Download Quản Trị Logistics Free Ebook, Xem Sách Quản Trị Logistics Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start