Quản Trị Dự Án – Những Nguyên Tắc Căn Bản – tái bản 2018 PRC/EPUB/PDF

Ebook Quản Trị Dự Án – Những Nguyên Tắc Căn Bản – tái bản 2018 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quản Trị Dự Án – Những Nguyên Tắc Căn Bản – tái bản 2018 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quản Trị Dự Án – Những Nguyên Tắc Căn Bản – tái bản 2018

Quản lý dự án là việc áp dụng các kiến thức, các kỹ năng, các công cụ và kỹ thuật để lên kế hoạch hành động nhằm đạt được các yêu cầu của dự án. Với cách tiếp cận từng bước đơn giản, cuốn sách là lời chỉ dẫn hoàn hảo về các công cụ, kỹ thuật và khái niệm quản lý dự án. Người đọc sẽ học cách xây dựng báo cáo chiến lược, tầm nhìn, mục tiêu, đối tượng, lập kế hoạch dự án, lập thời khóa biểu công việc, nắm được cách phân tích doanh thu, quản lý đội dự án, điều khiển và đánh giá tiến độ ở từng giai đoạn.

– Một dự án là một nỗ lực có thời hạn nhằm tạo ra một sản phẩm, một dịch vụ hoặc một kết quả duy nhất.

– Một dự án cũng là một “rắc rối” được lập trình để giải quyết.
quan-tri-du-an-nhung-nguyen-tac-can-ban-mua-sach-hay

– Quản lý dự án là việc áp dụng các kiến thức, các kỹ năng, các công cụ và kỹ thuật để lên kế hoạch hành động nhằm đạt được các yêu cầu của dự án. Công tác quản lý dự án được hoàn thành thông qua việc áp dụng và phối hợp áp dụng 42 biện pháp quản lý dự án được phân thành 5 Nhóm Phương pháp: Khởi xướng, Lập kế hoạch, Triển khai thực hiện, Giám sát và kiểm soát, Kết thúc.

– Mọi dự án đều chịu áp lực từ các yêu cầu về Chất lượng thực hiện, Thời gian, Chi phí và Quy mô. Nhà tài trợ dự án chỉ có thể xác định và yêu cầu trước giá trị của 3 trong số 4 biến số này. Giá trị biến số còn lại phải do đội dự án quyết định.

– Các dự án có xu hướng thất bại bởi đội dự án không dành thời gian để nghiên cứu và đảm bảo chắc chắn rằng họ đã phát triển một định nghĩa phù hợp về “rắc rối” mà dự án cần giải quyết.

– Các giai đoạn chính của một dự án bao gồm hình thành khái niệm, định nghĩa nhiệm vụ, lập kế hoạch, thực thi và kiểm soát, và kết thúc.

Với cách tiếp cận từng bước đơn giản, cuốn sách là lời chỉ dẫn hoàn hảo về các công cụ, kỹ thuật và khái niệm quản lý dự án. Người đọc sẽ học cách xây dựng báo cáo chiến lược, tầm nhìn, mục tiêu, đối tượng, lập kế hoạch dự án, lập thời khóa biểu công việc, nắm được cách phân tích doanh thu, quản lý đội dự án, điều khiển và đánh giá tiến độ ở từng giai đoạn. Cuốn sách với sự cập nhật đầy đủ theo phiên bản mới nhất của Viện tri thức về quản lý dự án (PMBOK), phiên bản thứ tư bao gồm những thông tin mới và các thông tin mở rộng về các kế hoạch mạo hiểm của các dự án, sự thay đổi quá trình điều khiển, khái niệm quản lý dự án như người lãnh đạo…

Cuốn sách cung cấp các lời khuyên và kĩ thuật lập kế hoạch cũng như tiến hành các dự án về thời gian, ngân sách, và đạt được hiệu quả cao nhất.

*
*

. Quản Trị Dự Án – Những Nguyên Tắc Căn Bản – tái bản 2018 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Quản Trị Dự Án – Những Nguyên Tắc Căn Bản – tái bản 2018 Miễn Phí, Tải Sách Quản Trị Dự Án – Những Nguyên Tắc Căn Bản – tái bản 2018, Đọc Ebook Quản Trị Dự Án – Những Nguyên Tắc Căn Bản – tái bản 2018 Online, Ebook Quản Trị Dự Án – Những Nguyên Tắc Căn Bản – tái bản 2018 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quản Trị Dự Án – Những Nguyên Tắc Căn Bản – tái bản 2018 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quản Trị Dự Án – Những Nguyên Tắc Căn Bản – tái bản 2018 Cho Android - Iphone - IOS, Download Quản Trị Dự Án – Những Nguyên Tắc Căn Bản – tái bản 2018 Free Ebook, Xem Sách Quản Trị Dự Án – Những Nguyên Tắc Căn Bản – tái bản 2018 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start