21971_p28403.jpg
21971_p28403.jpg

Quản Trị Chiến Lược Trong Nền Kinh Tế Toàn Cầu PRC/EPUB/PDF

Ebook Quản Trị Chiến Lược Trong Nền Kinh Tế Toàn Cầu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quản Trị Chiến Lược Trong Nền Kinh Tế Toàn Cầu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thập niên đầu của thế kỷ 21 đang đi vào những năm cuối cùng, kinh tế xa hội thế giới và Việt Nam đều phát triển rất nhanh, thay đổi cả lượng lẫn chất; trong đó, sự tiến bộ liên tục của khoa học – kỹ thuật mang lại cho con người rất nhiều tiện ích, hỗ trợ sự phát triển thể lực và trí lực. Bên cạnh, ngày nay con người luôn phải đối phó với nhiều vấn đề mới phá sinh hoặc mới phát hiện, những vấn đề do chính con người gây ra trực tiếp, liên quan đến môi trường sống của mình, liên quan đến trách nhiệm xã hội và đạo đức kinh doanh.

Trong tiến trình hội nhập kinh tế khu vực và thế giới, các tổ chức và các doanh nghiệp của nước ta đang đứng trước nhiều cơ hội lẫn nguy cơ trong môi trường kinh tế xã hội mang tính toàn cầu, tất cả đều có tính thách thức. Các tổ chức muốn nắm bắt cơ hội hoặc ngăn chặn hay hạn chế nguy cơ đòi hỏi phải có các nguồn lực có khả năng cạnh tranh mạnh, trong đó trí lực đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong xã hội tri thức hay xã hội thông tin của thế kỷ 21. Làm thế nào để tổ chức tồn tại và phát triển ổn định lâu dài? Làm thế nào xây dựng được các lợi thế cạnh tranh? Làm thế nào phát huy được các nguồn lực hiện có hoặc tiềm tàng? Làm thế nào khẳng định được bản thân từng doanh nghiệp, từng tổ chức với thế giới chung quanh? Làm thế nào để kinh tế, giáo dục, v.v… của Việt Nam hội nhập nhanh chóng với thế giới? v.v… Đó là những câu hỏi mà các nhà quản trị trong các tổ chức của nước ta bắt buộc phải có những câu trả lời thỏa đáng nếu muốn vươn lên phía trước. Muốn làm tốt việc này, điều quan trọng nhất đối với từng người có trách nhiệm trong mỗi tổ chức là luôn phải nâng cao không ngừng trí lực của mình, cả trí lực về chuyên môn lẫn trí lực về đạo đức, nâng cao liên tục các kỹ năng hoạt động nghề nghiệp.

Cuốn sách “Quản trị chiến lược trong nền kinh tế toàn cầu” là một công trình nghiên cứu khoa học nghiêm túc, cung cấp nhiều thông tin có giá trị, trình bày có hệ thống và dễ hiểu. Qua nội dung cuốn sách, người đọc có thể hình dung rõ những công việc mà nhà quản trị chiến lược của các doanh nghiệp có định hướng kinh doanh lâu dài cần thực hiện nhằm xây dựng được các lợi thế cạnh tranh ổn định trong quá trình phát triển; đồng thời, qua cơ sở lý luận, các nhà quản trị có thể nhận diện rõ các chiến lược cạnh tranh của các đối thủ đang hoạt động trên thị trường trong và ngoài nước để có biện pháp đối phó hữu hiệu.


Download Ebook Quản Trị Chiến Lược Trong Nền Kinh Tế Toàn Cầu Miễn Phí, Tải Sách Quản Trị Chiến Lược Trong Nền Kinh Tế Toàn Cầu, Đọc Ebook Quản Trị Chiến Lược Trong Nền Kinh Tế Toàn Cầu Online, Ebook Quản Trị Chiến Lược Trong Nền Kinh Tế Toàn Cầu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quản Trị Chiến Lược Trong Nền Kinh Tế Toàn Cầu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quản Trị Chiến Lược Trong Nền Kinh Tế Toàn Cầu Cho Android - Iphone - IOS, Download Quản Trị Chiến Lược Trong Nền Kinh Tế Toàn Cầu Free Ebook, Xem Sách Quản Trị Chiến Lược Trong Nền Kinh Tế Toàn Cầu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start