Quản Trị Chiến Lược – Khải Luận & Các Tình Huống Trong Doanh Nghiệp PRC/EPUB/PDF

Ebook Quản Trị Chiến Lược – Khải Luận & Các Tình Huống Trong Doanh Nghiệp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quản Trị Chiến Lược – Khải Luận & Các Tình Huống Trong Doanh Nghiệp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quản Trị Chiến Lược - Khải Luận & Các Tình Huống Trong Doanh Nghiệp
QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC
Không có chiến lược, các tổ chức giống như một con thuyền không người lái và đi lòng vòng. Nó giống như một con tàu không có hải trình cố định, và không có nơi nào để tới.
Trên thế giới, có rất nhiều doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các start-up, không quan tâm đầy đủ đến công tác quản trị chiến lược mà vẫn hoạt động bình thường. Nhưng thực tế cũng chỉ ra rằng tại những doanh nghiệp phát triển năng động và hiệu quả, nhất là đối với những công ty có quá trình vươn lên tầm vóc kinh doanh toàn cầu nhanh chóng, như Microsoft hay Apple chẳng hạn, thì công tác quản trị chiến lược toàn diện rất được coi trọng ngay từ khi khởi nghiệp.
Vậy điểm khác biệt giữa doanh nghiệp có và không có áp dụng công cụ quản trị chiến lược là gì? và lợi ích mà công tác quản trị chiến lược mang lại cho doanh nghiệp bao gồm những gì? Hay có thể nói ngắn gọn hơn: vai trò và lợi ích của quản trị chiến lược như thế nào? Câu hỏi sẽ được giải đáp trong quyển sách mà SG Trading sắp giới thiệu đến các bạn.
Quyển sách Quản Trị Chiến Lược: Khái luận và các tình huống của Giáo Sư Fred R. David, nhà khoa học được tôn vinh là bậc thầy trong nghiên cứu và giảng dạy về quản trị chiến lược có tầm ảnh hưởng trên toàn cầu, sẽ giải đáp tường tận câu hỏi trên cho người đọc. Cuốn sách Quản Trị Chiến Lược được xem là quyển sách bán chạy nhất về Quản trị chiến lược ở Mexico, Trung Quốc, Chile, Peru, Nhật và là cuốn đứng thứ nhì tại Mỹ. Quyển sách được nghiên cứu học tập tại hơn 500 trường đại học kinh doanh trên toàn cầu (bản tiếng được in màu với gần 700 trang)
Với công cụ quản trị chiến lược được áp dụng toàn diện, doanh nghiệp sẽ hiểu rõ mình là ai và mình muốn trở nên như thế nào để xác lập được định hướng phát triển và hoạch định các bước đi đúng đắn trong dài hạn; xác định mục tiêu phù hợp với khả năng hiện có và triển vọng phát triển, kể cả tham vọng phát triển kinh doanh toàn cầu; huy động và phân bổ nguồn lực hợp lý; tiên lượng được nhu cầu của thị trường, nhận thức đầy đủ cơ hội và thách thức, biết làm cho doanh nghiệp mình trở nên khác biệt với những ưu thế cạnh tranh đặc biệt để có thể giành chiến thắng trong quan hệ cạnh tranh một cách chủ động. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thể hoàn toàn chủ động điều chỉnh chiến lược kinh doanh của mình để đảm bảo cho nó luôn luôn phù hợp với những biến động không ngừng của môi trường kinh doanh trong nước và quốc tế. Vậy, điểm khác biệt căn bản giữa doanh nghiệp áp dụng công cụ quản trị chiến lược toàn diện so với doanh nghiệp không coi trọng công tác quản trị chiến lược chính là tính chủ động. Và lợi ích cơ bản nhất mà công tác quản trị chiến lược có thể mang lại là sự chiến thắng trong quan hệ cạnh tranh trên thị trường mục tiêu của doanh nghiệp một cách hoàn toàn chủ động.
Quyển sách sẽ trình bày các tình huống quản trị chiến lược thực tế từ thành công của 26 công ty và tập đoàn lớn như Coca-Cola, Dell, Apple, Ford Motor, Starbucks, Yahoo!, eBay, Walmart, P&G,…. được tác giả đúc kết và mang đến cho người đọc cách tiếp cận thực tế nhất.
Đó sẽ là kiến thức vô cùng hữu ích đối với các bạn đang nghiên cứu kiến thức quản trị chiến lược và các doanh nhân trẻ đang điều hành các start-up!
SG Trading
————————————————————-
MỤC LỤC QUYỂN SÁCH QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC
PHẦN 1 TỔNG QUAN VỀ QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC
CHƯƠNG 1. BẢN CHẤT CỦA QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC
PHẦN 2 XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC
CHƯƠNG 2. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH KINH DOANH
CHƯƠNG 3. ĐÁNH GIÁ CÁC YẾU TỐ BÊN NGOÀI
CHƯƠNG 4. ĐÁNH GIÁ CÁC YẾU TỐ BÊN TRONG
CHƯƠNG 5. CHIẾN LƯỢC TRONG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
CHƯƠNG 6. PHÂN TÍCH VÀ LỰA CHỌN CHIẾN LƯỢC
PHẦN 3 THỰC HIỆN CHIẾN LƯỢC
CHƯƠNG 7. CÁC VẤN ĐỀ QUẢN TRỊ VÀ VẬN HÀNH
CHƯƠNG 8 TRIỂN KHAI CÁC CHIẾN LƯỢC VỀ MARKETING, TÀI CHÍNH/KẾ TOÁN, R&d, HỆ THỐNG THÔNG TIN QUẢN LÝ
PHẦN 4 ĐÁNH GIÁ CHIẾN LƯỢC
CHƯƠNG 9 KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ VÀ KIỂM SOÁT CHIẾN LƯỢC
PHẦN 5 NHỮNG CHỦ ĐỀ QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC QUAN TRỌNG
CHƯƠNG 10 ĐẠO ĐỨC KINH DOANH – TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI – MÔI TRƯỜNG BỀN VỮNG
CHƯƠNG 11 CÁC VẤN ĐỀ MANG TÍNH QUỐC TẾ/ TOÀN CẦU
PHẦN 6 PHÂN TÍCH TÌNH HUỐNG QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC


Download Ebook Quản Trị Chiến Lược – Khải Luận & Các Tình Huống Trong Doanh Nghiệp Miễn Phí, Tải Sách Quản Trị Chiến Lược – Khải Luận & Các Tình Huống Trong Doanh Nghiệp, Đọc Ebook Quản Trị Chiến Lược – Khải Luận & Các Tình Huống Trong Doanh Nghiệp Online, Ebook Quản Trị Chiến Lược – Khải Luận & Các Tình Huống Trong Doanh Nghiệp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quản Trị Chiến Lược – Khải Luận & Các Tình Huống Trong Doanh Nghiệp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quản Trị Chiến Lược – Khải Luận & Các Tình Huống Trong Doanh Nghiệp Cho Android - Iphone - IOS, Download Quản Trị Chiến Lược – Khải Luận & Các Tình Huống Trong Doanh Nghiệp Free Ebook, Xem Sách Quản Trị Chiến Lược – Khải Luận & Các Tình Huống Trong Doanh Nghiệp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start