11580_p17942.jpg
11580_p17942.jpg

Quan Toà Trong Tù PRC/EPUB/PDF

Ebook Quan Toà Trong Tù đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quan Toà Trong Tù với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhà tù Trumble nổi tiếng bởi ba tù nhân nguyên là Chánh án, rất uy danh khi xét xử và lành khi bị bắt: người vì trốn thuế, người bớt xén lợi nhuận sòng bạc, người nữa thì chẹt chết hai mạng một lúc khi trên xe vắt vẻo một cô gái trần chuồng, mê man vì rượu. Ba vị này ngồi tù song vẫn tự ý mở phiên tòa xét xử các tranh chấp của đám bạn tù, nghĩa là họ thực thi luật pháp ngoài vòng pháp luật, đôi khi vượt cả luật lệ nhà tù.
Song, họ chú trọng nhất vào viết những lá thư ngọt ngào để dụ dỗ rồi tống tiền đám đàn ông có tiền và … thích đàn ông. Và tiền chảy về!
Người ta phát hiện một con mồi của họ là ứng cử viên Tổng thống Mỹ. Tiền hoặc cái chết lập tức cận kề họ.
Bạn có muốn biết số phận ba Quan tòa – Tù nhân này ra sao không?


Download Ebook Quan Toà Trong Tù Miễn Phí, Tải Sách Quan Toà Trong Tù, Đọc Ebook Quan Toà Trong Tù Online, Ebook Quan Toà Trong Tù Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quan Toà Trong Tù Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quan Toà Trong Tù Cho Android - Iphone - IOS, Download Quan Toà Trong Tù Free Ebook, Xem Sách Quan Toà Trong Tù Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start