quan-ly-vao-nhung-thoi-diem
quan-ly-vao-nhung-thoi-diem

Quản Lý Vào Những Thời Điểm Diễn Ra Thay Đổi – 24 Công Cụ Dành Cho Các Nhà Quản Lý, Các Cá Nhân Và Các Nhóm PRC/EPUB/PDF

Ebook Quản Lý Vào Những Thời Điểm Diễn Ra Thay Đổi – 24 Công Cụ Dành Cho Các Nhà Quản Lý, Các Cá Nhân Và Các Nhóm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quản Lý Vào Những Thời Điểm Diễn Ra Thay Đổi – 24 Công Cụ Dành Cho Các Nhà Quản Lý, Các Cá Nhân Và Các Nhóm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sự thay đổi là yếu tố tối quan trọng đối với bất kì một cá nhân hoặc tổ chức nào, vì nó tượng trưng cho sự cải tiến, đổi mới và ngày càng phát triển. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác, sự thay đổi lại có những ảnh hưởng tiêu cực, nếu nó đi ngược lại với lợi ích của nhân viên và hiệu quả lâu dài của công việc. Và người quản lý có vai trò chủ chốt trong việc dự đoán, kiểm soát và xử lý những thay đổi đó.

Quản lý vào những thời điểm diễn ra thay đổi sẽ cung cấp một cuộc trao đổi thẳng thắn và những lời khuyên mang tính hành động giúp cho các nhà quản lý, các nhóm và các cá nhân hiểu và thực thi những thay đổi trong nơi làm việc nhằm tăng cường củng cố bản thân và tổ chức cơ quan.

Với các chiến lược cụ thể nhằm khoanh vùng và làm rõ những lĩnh vực bị tác động, phác hoạ ra một bức tranh nhất quán về sự thay đổi trong hiện tại, trao đổi thông tin và cụ thể hoá các lợi ích của sự thay đổi,…quyển sách chắc chắn đem đến những bài học hiệu quả nhất từ những tình huống sát với thực tế, chứ không đơn thuần chỉ là lý thuyết suông.

Thông tin tác giả

Michael D.Maginn, Tiến sỹ Giáo dục học, là chủ tịch của Singularity Group, một công ty tư vấn về quản lý có trụ sở tại Massachusett, thành lập năm 1983. Ông có trên 25 năm kinh nghiệm tư vấn quản lý cho các tổ chức, doanh nghiệp, các định chế tài chính về chiến lược phát triển bền vững và nâng cao hiệu quả công việc, như Fifth Third Bank, Credit Suisse, UBS Investment Bank, T. Rowe Price, Liberty Mutual, CIGNA, CNA, State Street Bank, J.P. Morgan. Ông còn là tác giả của một số quyển sách về kỹ năng quản lý được đón nhận nhiệt tình như “Effective teamwork”, “Managing in times of change”, “Making teams work” và “5 skills of master salespeople”.


Download Ebook Quản Lý Vào Những Thời Điểm Diễn Ra Thay Đổi – 24 Công Cụ Dành Cho Các Nhà Quản Lý, Các Cá Nhân Và Các Nhóm Miễn Phí, Tải Sách Quản Lý Vào Những Thời Điểm Diễn Ra Thay Đổi – 24 Công Cụ Dành Cho Các Nhà Quản Lý, Các Cá Nhân Và Các Nhóm, Đọc Ebook Quản Lý Vào Những Thời Điểm Diễn Ra Thay Đổi – 24 Công Cụ Dành Cho Các Nhà Quản Lý, Các Cá Nhân Và Các Nhóm Online, Ebook Quản Lý Vào Những Thời Điểm Diễn Ra Thay Đổi – 24 Công Cụ Dành Cho Các Nhà Quản Lý, Các Cá Nhân Và Các Nhóm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quản Lý Vào Những Thời Điểm Diễn Ra Thay Đổi – 24 Công Cụ Dành Cho Các Nhà Quản Lý, Các Cá Nhân Và Các Nhóm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quản Lý Vào Những Thời Điểm Diễn Ra Thay Đổi – 24 Công Cụ Dành Cho Các Nhà Quản Lý, Các Cá Nhân Và Các Nhóm Cho Android - Iphone - IOS, Download Quản Lý Vào Những Thời Điểm Diễn Ra Thay Đổi – 24 Công Cụ Dành Cho Các Nhà Quản Lý, Các Cá Nhân Và Các Nhóm Free Ebook, Xem Sách Quản Lý Vào Những Thời Điểm Diễn Ra Thay Đổi – 24 Công Cụ Dành Cho Các Nhà Quản Lý, Các Cá Nhân Và Các Nhóm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start