Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả PRC/EPUB/PDF

Ebook Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả

Một ngày trở nên dài vô tận đối với những ai biết trân trọng và sử dụng nó.

Hiểu được tư tưởng ấy, Patrick Forsyth đã tận dụng các kỹ năng quản lý thời gian và trở thành một doanh nhân tài ba, đồng thời cho ra đời hàng trăm đầu sách kinh tế để chia sẻ những kỹ năng đã đưa ông đến với thành công. Tháng 6 này, Nhà sách Tân Việt xin được gửi tới quý độc giả cuốn sách “Quản lý thời gian hiệu quả”, cuốn sách lưu lại những bí quyết của Forsyth khi đương đầu với khối lượng công việc khổng lồ.
quan_ly_thoi_gian_hieu_qua-mua-sach-hay
Ông cho rằng quản lý thời gian không phải là một quy luật mà còn là sự sáng tạo, sáng tạo để tiết kiệm thời gian, Cuốn sách 269 trang hướng dẫn độc giả từ những kỹ năng nhỏ nhất như quản lý và trả lời email đến những công việc mang tính vĩ mô như xử lý khủng hoảng thời gian, Tyu nhiên mục đích chính của tác giả là đem đến cho độc giả tư duy logic để sắp xép công việc hằng ngày một cách hiệu quả nhất. Không hề phóng đại khi nhận định rằng cuốn sách có những ý tưởng làm thay đổi cuộc sống của bạn. Bạn sẽ chẳng mất gì khi đọc cuốn sách này đâu, mà chỉ mất đi một số thói quen xấu hoặc không phù hợ mà thôi.

*
*

. Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Miễn Phí, Tải Sách Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả, Đọc Ebook Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Online, Ebook Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Cho Android - Iphone - IOS, Download Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Free Ebook, Xem Sách Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start