img018_8
img018_8

Quản Lý Rủi Ro Trong Kinh Doanh Ngoại Hối Tại Các Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần PRC/EPUB/PDF

Ebook Quản Lý Rủi Ro Trong Kinh Doanh Ngoại Hối Tại Các Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quản Lý Rủi Ro Trong Kinh Doanh Ngoại Hối Tại Các Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kể từ khi hệ thống Ngân hàng thương mại đi vào hoạt động đến nay, thu nhập của hầu hết các Ngân hàng là từ hoạt động động cấp tín dụng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nền kinh tế của hầu hết các nước đều gặp khó khăn, các doanh nghiệp ngày càng e dè trong việc vay mượn. Từ đó, tạo ra nhiều khó khăn cho hoạt động của Ngân hàng nói chung và hoạt động cấp tín dụng nói riêng. Do đó, các Ngân hàng đang loay hoay với việc tìm kiếm thu nhập từ các kênh kinh doanh hay dịch vụ mới, như: thu phí dịch vụ, bán chéo sản phẩm, thanh toán quốc tế, kinh doanh vàng và ngoại tệ,…

Về các mảng sản phẩm, dịch vụ truyền thống khác thì sự cạnh tranh rất khốc liệt và gần giống nhau. Trong sự khó khăn đó, kinh doanh ngoại hối (đơn giản là kinh doanh vàng và ngoại tệ) trở nên là một kênh kinh doanh có sự cạnh tranh ít hơn, có khả năng tạo ra lợi nhuận nhiều hơn so với các hoạt động kinh doanh khác và có khả năng quản lý được rủi ro.  Tuy nhiên, một loạt các câu hỏi được đặt ra cho hoạt động kinh doanh này như sau:

1) Hoạt động kinh doanh vàng và ngoại tệ của các Ngân hàng và Doanh nghiệp đã và đang diễn ra như thế nào?

2) Hoạt động này đang gặp những rủi ro nào? Các Ngân hàng và Doanh nghiệp đang quản lý rủi ro hoạt động kinh doanh này ra sao?

3) Có câu nói cho rằng: “Lợi nhuận cao thì rủi ro cũng cao”, vậy có cách nào “Lợi nhuận cao mà rủi ro lại thấp hoặc trong tầm kiểm soát được trong hoạt động kinh doanh vàng và ngoại tệ” của các Ngân hàng và Doanh nghiệp hay không?

4) Có giải pháp nào để các Ngân hàng/Doanh nghiệp quản lý được rủi ro trong hoạt động kinh doanh vàng và ngoại tệ?

5) Giải pháp nào cho các cơ quan chức năng hoàn thiện việc quản lý thị trường vàng, ngoại tệ và tạo thuận lợi cho sự phát triển của hoạt động kinh doanh vàng và ngoại tệ sắp đến? Tất cả các câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong cuốn sách “Quản lý rủi ro trong kinh doanh ngoại hối tại các Ngân hàng thương mại cổ phần”.


Download Ebook Quản Lý Rủi Ro Trong Kinh Doanh Ngoại Hối Tại Các Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Miễn Phí, Tải Sách Quản Lý Rủi Ro Trong Kinh Doanh Ngoại Hối Tại Các Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần, Đọc Ebook Quản Lý Rủi Ro Trong Kinh Doanh Ngoại Hối Tại Các Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Online, Ebook Quản Lý Rủi Ro Trong Kinh Doanh Ngoại Hối Tại Các Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quản Lý Rủi Ro Trong Kinh Doanh Ngoại Hối Tại Các Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quản Lý Rủi Ro Trong Kinh Doanh Ngoại Hối Tại Các Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Cho Android - Iphone - IOS, Download Quản Lý Rủi Ro Trong Kinh Doanh Ngoại Hối Tại Các Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Free Ebook, Xem Sách Quản Lý Rủi Ro Trong Kinh Doanh Ngoại Hối Tại Các Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start