22015_p28449.jpg
22015_p28449.jpg

Quản Lý Rủi Ro Trong Doanh Nghiệp PRC/EPUB/PDF

Ebook Quản Lý Rủi Ro Trong Doanh Nghiệp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quản Lý Rủi Ro Trong Doanh Nghiệp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ở Việt Nam, quản lý quản lý rủi ro chỉ mới đặt ra trong khoảng hai chục năm lại đây mà hoạt động nổi bật là các công ty kinh doanh bảo hiểm. Việc đưa quản lý rủi ro vào thành một chức năng trong quản lý kinh doanh của  doanh nghiệp còn hạn chế, chủ yếu là xử lý những rủi ro đã xảy ra là chính, còn việc nghiên cứu lý luận và đề ra các giải pháp mang tính nguyên tắc thì chưa được quan tâm nghiên cứu có tính hệ thống.
Cuốn sách Quản Lý Rủi Ro Trong Doanh Nghiệp  xuất phát từ việc hệ thống hoá những vấn đề lý luận về rủi ro của doanh nghiệp trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế; phân tích những kinh nghiệm quốc tế về quản lý rủi ro; đồng thời, thông qua đánh giá hoạt động và thực trạng rủi ro của các doanh nghiệp trên địa bàng thủ đô Hà Nội – một trong hai trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, sẽ cho thấy rõ hơn thực trạng rủi ro của các doanh nghiệp Việt Nam. Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích đối với các cán bộ lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp, các nhà nghiên cứu kinh tế và tất cả những ai quan tâm đến vấn đề này.


Download Ebook Quản Lý Rủi Ro Trong Doanh Nghiệp Miễn Phí, Tải Sách Quản Lý Rủi Ro Trong Doanh Nghiệp, Đọc Ebook Quản Lý Rủi Ro Trong Doanh Nghiệp Online, Ebook Quản Lý Rủi Ro Trong Doanh Nghiệp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quản Lý Rủi Ro Trong Doanh Nghiệp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quản Lý Rủi Ro Trong Doanh Nghiệp Cho Android - Iphone - IOS, Download Quản Lý Rủi Ro Trong Doanh Nghiệp Free Ebook, Xem Sách Quản Lý Rủi Ro Trong Doanh Nghiệp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start