quan-ly-rui-ro
quan-ly-rui-ro

Quản Lý Rủi Ro Kinh Doanh PRC/EPUB/PDF

Ebook Quản Lý Rủi Ro Kinh Doanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quản Lý Rủi Ro Kinh Doanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quản lý rủi ro có hiệu quả đã trở nên một chủ đề chính được đưa ra thảo luận trong những cuộc họp của hội đồng quản trị. Các công ty nhận thức rằng trong khi sự liêm chính về quản lý tài chính và tính liên tục trong kinh doanh vẫn mang tầm quan trọng cơ bản, những chủ đề này phải được xem xét song song với các rủi ro trong thực tế kinh doanh, chẳng hạn như uy tín và thương hiệu, tuyển dụng, tính khả tín của sản phẩm, sức khỏe và an toàn, tài sản trí tuệ, và chuỗi cung ứng. Các sự cố trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thể hủy hoại triển vọng tạo ra giá trị và thành công trong kinh doanh.

Để quản lý rủi ro kinh doanh – và đặc biệt là trong môi trường nhiều thách thức – bắt buộc hội đồng quản trị của công ty phải được cấu trúc để thiết lập sự kiểm soát nghiêm ngặt đối với rủi ro và thực hiện báo cáo minh bạch cho các cổ đông. Việc tuân thủ một cách thụ động những luật lệ và qui định không còn là một chọn lựa đúng đắn. Cuốn sách hướng dẫn thực tế về những lĩnh vực rủi ro tiềm năng này chứa đựng lời khuyên quý báu cho các giám đốc của mọi công ty, lớn và nhỏ, cung cấp những ý tưởng căn bản cho việc quản lý rủi ro một cách tổng quát và dễ hiểu.


Download Ebook Quản Lý Rủi Ro Kinh Doanh Miễn Phí, Tải Sách Quản Lý Rủi Ro Kinh Doanh, Đọc Ebook Quản Lý Rủi Ro Kinh Doanh Online, Ebook Quản Lý Rủi Ro Kinh Doanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quản Lý Rủi Ro Kinh Doanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quản Lý Rủi Ro Kinh Doanh Cho Android - Iphone - IOS, Download Quản Lý Rủi Ro Kinh Doanh Free Ebook, Xem Sách Quản Lý Rủi Ro Kinh Doanh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start