20232_26651.jpg
20232_26651.jpg

Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng PRC/EPUB/PDF

Ebook Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quản lý quan hệ khách hàng là một vấn đề không mới mẻ. Là một doanh nghiệp, bạn cần hiểu rõ từng khách hàng đến mua sản phẩm của doanh nghiệp. Bạn cần biết họ cần gì, họ sẽ cần gì trong tương lai và họ có gì.

Quản lý quan hệ khách hàng không chỉ là một hệ thống hay một công nghệ mà còn là một cách sống. Ngày nay, khi Internet phát triển, quản lý quan hệ khách hàng vẫn duy trì được cách liên lạc theo cách cổ điển cho dù người mua – người  bán chưa từng bắt tay với nhau. Quản lý quan hệ quan hệ khách hàng ngày nay sử dụng các hệ thống công nghệ thông tin để nắm bắt và theo dõi các nhu cầu của khách hàng. Và quản lý hệ thống hàng ngày nay là sự thống nhất tư duy đó trong tất cả các bộ phận của tổ chức để mọi người đều hiểu rõ các khách hàng như hiểu rõ hính mình.

Quyển sách sẽ giúp độc giả hiểu thấu về quản lý quan hệ khách hàng. Chọn lựa và thực hiện chiến lược quản lý quan hệ khách hàng, tận dụng sức mạnh tiềm ẩn của quản lý quan hệ khách hàng để giảm thiểu mâu thuẫn với khách hàng và duy trì mối quan hệ trong những trường hợp có mâu thuẫn phát sinh.

Dù bạn là một ủy viên điều hành cấp cao hay nhà quản lý trực tiếp, kiến thức của bạn về quản lý quan hệ khách hàng và sự gắn bó với các công cụ quản lý quan hệ khách hàng cũng sẽ làm cho bạn khác biệt.

Mục Lục:
Chương 1: Quản trị quan hệ khách hàng không phải là một lựa chọn tùy tiện
Chương 2: Dịch vụ khách hàng, tóm lựơc bán hàng
Chương 3: Quản trị mô hình dịch vụ khách hàng, tóm lược bán hàng
Chương 4: Chọn chiến lược CRM
Chương 5: Quản lý và chia sẻ dữ liệu khách hàng
Chương 6: Những công cụ giành lấy thông tin khách hàng
Chương 7: Những thoả thuận mức dịch vụ
Chương 8: Thương mại điện tử – những mối quan hệ với khách hàng trên Internet
Chương 9: Quản lý các mối quan hệ thông qua mâu thuẫn
Chương 10: Chống lại sự tự mãn: những khát khao mới lạ trong mối quanhệ với khách hàng
Chương 11: Điều chỉnh lại chiến lược CRM.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Miễn Phí, Tải Sách Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng, Đọc Ebook Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Online, Ebook Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Cho Android - Iphone - IOS, Download Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Free Ebook, Xem Sách Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start