bia-1.u53.d20170206.t184216.393337.jpg
bia-1.u53.d20170206.t184216.393337.jpg

Quản lý – Khởi Nguồn Của Thành Công PRC/EPUB/PDF

Ebook Quản lý – Khởi Nguồn Của Thành Công đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quản lý – Khởi Nguồn Của Thành Công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quản lý : khởi nguồn của thành công được viết bởi Rodd Wagner and James K. Harter là một trong những cuốn sách lọt vào danh sách Sách bán chạy nhất của New York Times. Trong cuốn sách này, các tác giả đề cập đến những đặc tính cần phải có cũng như những lời khuyên hữu ích để trở thành một nhà quản lý thành công như :

  • Các nhà quản lý , dù ở cấp nào đi chăng nữa, là yếu tố quan trọng nhất để thúc đẩy và điều hành các nhân viên trong doanh nghiệp.
  • Các nhà quản lý nên thuận theo những nhu cầu cơ bản của nhân viên thay vì phản đối hay bắt ép họ phải thay đổi.
  • Để các nhân viên có thể làm việc một cách hiệu quả nhất với ước mong được cống hiến cho công ty, các nhà quản lý cần đảm bảo rằng các nhân viên của mình hiểu được tầm quan trọng vị trí của họ, cung cấp cho họ những dụng cụ cần thiết và cho họ những cơ hội để thăng tiến.
  • Để khiến nhân viên cảm thấy rằng mình được chào đón và dễ dàng hòa nhập vào doanh nghiệp, các nhà quản lý cần đứng ra làm gương bằng cách quan tâm nhân viên ở mức độ vừa phải, tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và hợp tác.


Download Ebook Quản lý – Khởi Nguồn Của Thành Công Miễn Phí, Tải Sách Quản lý – Khởi Nguồn Của Thành Công, Đọc Ebook Quản lý – Khởi Nguồn Của Thành Công Online, Ebook Quản lý – Khởi Nguồn Của Thành Công Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quản lý – Khởi Nguồn Của Thành Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quản lý – Khởi Nguồn Của Thành Công Cho Android - Iphone - IOS, Download Quản lý – Khởi Nguồn Của Thành Công Free Ebook, Xem Sách Quản lý – Khởi Nguồn Của Thành Công Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start