Quản Lý Dự Án Thành Công PRC/EPUB/PDF

Ebook Quản Lý Dự Án Thành Công đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quản Lý Dự Án Thành Công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quản Lý Dự Án Thành Công
Quản lý dự án thành công là cẩm nang thiết thực cho những ai mong muốn cải thiện mức độ thành công của các dự án. Sách Quản lý dự án thành công cũng giúp các nhà quản lý duy trì sự cân bằng giữa nhu cầu của khách hàng, dự án, đội ngũ và tổ chức.

Trình bày một cách chi tiết từ giai đoạn đầu của dự án tới giai đoạn hoàn thành, cuốn sách cung cấp các kỹ thuật đã được nhiều người sử dụng và đã được chứng tỏ là có hiệu quả, như: xác định dự án và khởi động dự án, cách quản lý các bên liên quan, quản lý rủi ro, lập kế hoạch dự án, khởi công và thực thi.

Bên cạnh việc cung cấp những lời khuyên thực tế, sách còn giải thích hàng loạt thuật ngữ mới, đưa ra nhiều bài tập, danh sách kiểm tra, các biểu đồ và kế hoạch mẫu để đảm bảo mọi dự án đều thành công như kỳ vọng của nhà quản lý.


Download Ebook Quản Lý Dự Án Thành Công Miễn Phí, Tải Sách Quản Lý Dự Án Thành Công, Đọc Ebook Quản Lý Dự Án Thành Công Online, Ebook Quản Lý Dự Án Thành Công Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quản Lý Dự Án Thành Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quản Lý Dự Án Thành Công Cho Android - Iphone - IOS, Download Quản Lý Dự Án Thành Công Free Ebook, Xem Sách Quản Lý Dự Án Thành Công Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start