Quản Lý Chất Thải Rắn – Tập 2: Chất Thải Nguy Hại PRC/EPUB/PDF

Ebook Quản Lý Chất Thải Rắn – Tập 2: Chất Thải Nguy Hại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quản Lý Chất Thải Rắn – Tập 2: Chất Thải Nguy Hại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quản Lý Chất Thải Rắn - Tập 2: Chất Thải Nguy Hại
Quản Lý Chất Thải Rắn – Tập 2: Chất Thải Nguy Hại
Nội dung cuốn sách với tiêu đề “Chất thải nguy hại”, cung cấp cho sinh viên các ngành kỹ thuật – công nghệ môi trường những kiến thức cơ bản và cập nhật về các vấn đề cơ bản có liên quan đến kỹ thuật, quản lý chất thải nguy hại. Đồng thời, sách là tài liệu tham khảo cho các cán bộ quản lý, nghiên cứu khoa học thuộc các chuyên ngành có liên quan. Quản lý chất thải rắn tập 2 gồm 6 chương: – Chương 1: Khái niệm về hệ thống quản lý chất thải nguy hại. – Chương 2: Nguồn phát sinh, đặc tính, phân loại và các tác động của chất thải nguy hại. – Chương 3: Thu gom, lưu giữ và chuyên chở chất thải nguy hại. – Chương 4: Trung chuyển và tiền xử lý chất thải nguy hại. – Chương 5: Xử lý và tiêu hủy chất thải nguy hại. – Chương 6: Quản lý chất thải nguy hại từ hoạt động y tế. Quản lý chất thải, đặc biệt là chất thải nguy hại là một trong những vấn đề được chú trọng ở các nước đã phát triển và đang trở thành mối quan tâm ở các nước đang trong quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa như Việt Nam. Cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội hài hòa với các yêu cầu về BVMT, những kiến thức về quản lý chất thải cũng được bổ sung và cập nhật cho phù hợp với nhu cầu quản lý có liên quan tới lĩnh vực này.


Download Ebook Quản Lý Chất Thải Rắn – Tập 2: Chất Thải Nguy Hại Miễn Phí, Tải Sách Quản Lý Chất Thải Rắn – Tập 2: Chất Thải Nguy Hại, Đọc Ebook Quản Lý Chất Thải Rắn – Tập 2: Chất Thải Nguy Hại Online, Ebook Quản Lý Chất Thải Rắn – Tập 2: Chất Thải Nguy Hại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quản Lý Chất Thải Rắn – Tập 2: Chất Thải Nguy Hại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quản Lý Chất Thải Rắn – Tập 2: Chất Thải Nguy Hại Cho Android - Iphone - IOS, Download Quản Lý Chất Thải Rắn – Tập 2: Chất Thải Nguy Hại Free Ebook, Xem Sách Quản Lý Chất Thải Rắn – Tập 2: Chất Thải Nguy Hại Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start