Quan Hệ Nhân Quả – Dẫn Luận Ngắn PRC/EPUB/PDF

Ebook Quan Hệ Nhân Quả – Dẫn Luận Ngắn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quan Hệ Nhân Quả – Dẫn Luận Ngắn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quan Hệ Nhân Quả – Dẫn Luận Ngắn

“Có nhiều quan điểm khác nhau. Một số cho rằng cơ sở của quan hệ nhân quả là tính hợp quy tắc: nghĩa là một vật hay một sự kiện sẽ thường trực được nối kết với vật khác hay sự kiện khác. Số khác lại cho rằng không nhất thiết và cũng không cần thiết phải có quan hệ nhân quả. Lý thuyết khác lại nói rằng sự hiện hữu của kết quả là phụ thuộc vào sự hiện hữu của nguyên nhân, song làm thế nào quan niệm này đủ sức phân biệt được các nguyên nhân thực sự với các hiện tượng khác cũng gắn kết với kết quả?

QuyểnQuan hệ Nhân quả: Dẫn luận ngắn này sẽ giới thiệu đến độc giả các lý thuyết then chốt về mối quan hệ nhân quả cũng như những cuộc tranh luận và tranh cãi xung quanh mối quan hệ này. Phải chăng các nguyên nhân tạo ra các kết quả bằng cách đảm bảo sẽ tạo ra các kết quả? Có thực sự các nguyên nhân phải đi trước các kết quả không? Ta có thể quy giảm quan hệ nhân quả thành các lực trong vật lý học được không? Liệu ta có đúng không khi xem quan hệ nhân quả như một mối quan hệ hoàn toàn cá biệt?”

quan-he-nhan-qua-dan-luan-ngan-mua-sach-hay

 

Khi nói đến quan hệ nhân quả có lẽ ít ai tưởng tượng được rằng đó là một vấn đề rất phức tạp. Phức tạp là vì nhiều lý do. Một là, trên bình diện thực tại, cần phải xem nó thuộc về phạm vi nào. Thuộc về thế giới tự nhiên của sự vật, của đồ vật, hay là về thế giới nhân vi của con người, hay là về một thế giới tưởng tượng hoặc một thế giới siêu việt nào đó. Hai là, trên bình diện tri thức, lại phải xem đó là do ta cảm nghiệm được trong đời sống thường nhật, hay là do ta đo lường và xác định một cách thực nghiệm trong hoạt động khoa học, hoặc là do ta mơ ước, suy luận trong các lĩnh vực tôn giáo và siêu hình học. Ba là, chính trong bình điền khoa học, lại cũng phải xem đó là nguyên lý nhân quả, hay là định luật nhân quả.
*

*

. Quan Hệ Nhân Quả – Dẫn Luận Ngắn Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Quan Hệ Nhân Quả – Dẫn Luận Ngắn Miễn Phí, Tải Sách Quan Hệ Nhân Quả – Dẫn Luận Ngắn, Đọc Ebook Quan Hệ Nhân Quả – Dẫn Luận Ngắn Online, Ebook Quan Hệ Nhân Quả – Dẫn Luận Ngắn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quan Hệ Nhân Quả – Dẫn Luận Ngắn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quan Hệ Nhân Quả – Dẫn Luận Ngắn Cho Android - Iphone - IOS, Download Quan Hệ Nhân Quả – Dẫn Luận Ngắn Free Ebook, Xem Sách Quan Hệ Nhân Quả – Dẫn Luận Ngắn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start