1186_p5622.jpg
1186_p5622.jpg

Quả yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Quả yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quả yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Truyện ngắn Trung Quốc những nǎm gần đây đã đạt được rất nhiều thành tựu, nhiều tác phẩm hay, đặc sắc ra đời và nhiều cây bút trẻ, đầy hứa hẹn xuất hiện. Tập truyện Quả yêu bao gồm 25 truyện ngắn hay của nhiều tác giả nổi tiếng Trung Quốc như Giả Bình Ao, Nhu Thạch…Hai dịch giả Nguyên Mạnh Tùng và Nguyễn Kim Liên đã chọn dịch những truyện ngắn lý thú, sinh động trong số nhiều tác phẩm mới nổi bật của vǎn học Trung Quốc để gửi đến các bạn đọc yêu vǎn học như một món quà tặng. Với tập truyện này, các bạn sẽ có dịp thưởng thức những truyện ngắn hay trên nhiều đề tài khác nhau, thâu tóm được phần nào đời sống thực tiễn của đất nước Trung Quốc thời kỳ mở cửa.


Download Ebook Quả yêu Miễn Phí, Tải Sách Quả yêu, Đọc Ebook Quả yêu Online, Ebook Quả yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quả yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quả yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Quả yêu Free Ebook, Xem Sách Quả yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start