mua-tk-netflix

Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Xây Dựng Doanh Nghiệp 4.0” PRC/EPUB/PDF

Ebook Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Xây Dựng Doanh Nghiệp 4.0” đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Xây Dựng Doanh Nghiệp 4.0” với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

maxresdefault

Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Xây Dựng Doanh Nghiệp 4.0”
“Tính nhẫn nại, sự kiên định và làm việc đổ mồ hôi sôi nước mắt đã tạo nên công thức thành công không thể bị đánh bại.” – Napoleon Hill.
Trong nền kinh tế 4.0, một nhà quản lý thức thời luôn phải sẵn sàng thay đổi, chấp nhận thách thức để giúp doanh nghiệp thích nghi với thị trường không ngừng biến động – vì ngày nay, không thay đổi đồng nghĩa với tụt hậu.
Bộ sách “Xây dựng doanh nghiệp 4.0” cung cấp những phương thức để nhà lãnh đạo tiến hành cải tổ và phát triển doanh nghiệp bền vững từ bên trong. Lấy nguồn lực con người làm trung tâm, bộ sách truyền cảm hứng để những người đứng đầu luôn vững niềm tin và tiếp tục tạo ra những chân giá trị cho cộng đồng và xã hội: 

“Văn hóa doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số” – Shane Green
“Lựa chọn thông minh trong kinh doanh” – Jennifer Riel, Roger L. Martin
“The Leadership Gap” – Lolly Daskal

 


Download Ebook Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Xây Dựng Doanh Nghiệp 4.0” Miễn Phí, Tải Sách Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Xây Dựng Doanh Nghiệp 4.0”, Đọc Ebook Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Xây Dựng Doanh Nghiệp 4.0” Online, Ebook Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Xây Dựng Doanh Nghiệp 4.0” Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Xây Dựng Doanh Nghiệp 4.0” Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Xây Dựng Doanh Nghiệp 4.0” Cho Android - Iphone - IOS, Download Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Xây Dựng Doanh Nghiệp 4.0” Free Ebook, Xem Sách Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Xây Dựng Doanh Nghiệp 4.0” Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG