Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Phát Triển Nhân Lực Trong Thời Đại 4.0” PRC/EPUB/PDF

Ebook Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Phát Triển Nhân Lực Trong Thời Đại 4.0” đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Phát Triển Nhân Lực Trong Thời Đại 4.0” với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Phát Triển Nhân Lực Trong Thời Đại 4.0”
“Nguồn lực con người cũng giống như tài nguyên thiên nhiên, thường sẽ ẩn sâu khó kiếm. Nguồn tài nguyên ấy không nằm sẵn trên bề mặt đất, mà bạn phải thực sự tìm kiếm nó, phải tạo ra những hoàn cảnh để nó có thể lộ diện.”- Ken Robinson.
Trong nền kinh tế 4.0, khi công nghệ lên ngôi và những dây chuyền tự động hóa đang đe dọa việc làm của con người, việc phát triển toàn diện nguồn nhân lực đi về chiều sâu đã trở thành vấn đề then chốt của các doanh nghiệp và tổ chức.
Bộ sách “Phát triển nhân lực trong thời đại 4.0” cung cấp tri thức về những kỹ năng và phương pháp tư duy không thể thay thế bởi máy móc, sẽ đồng hành cùng bạn trong môi trường làm việc nhiều thách thức nhưng cũng không ít cơ hội vàng:

“Better and Faster: Ý tưởng đột phá trong kinh doanh” – Jeremy Gutsche
“7 thói quen cản bước thành công” – David M. R. Covey, Stephan M. Mardyks
“Quản lý thời gian” – Richard Guare, Peg Dawson


Download Ebook Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Phát Triển Nhân Lực Trong Thời Đại 4.0” Miễn Phí, Tải Sách Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Phát Triển Nhân Lực Trong Thời Đại 4.0”, Đọc Ebook Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Phát Triển Nhân Lực Trong Thời Đại 4.0” Online, Ebook Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Phát Triển Nhân Lực Trong Thời Đại 4.0” Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Phát Triển Nhân Lực Trong Thời Đại 4.0” Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Phát Triển Nhân Lực Trong Thời Đại 4.0” Cho Android - Iphone - IOS, Download Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Phát Triển Nhân Lực Trong Thời Đại 4.0” Free Ebook, Xem Sách Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Phát Triển Nhân Lực Trong Thời Đại 4.0” Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start