Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Khởi Nghiệp 4.0" PRC/EPUB/PDF

Ebook Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Khởi Nghiệp 4.0" đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Khởi Nghiệp 4.0" với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Khởi Nghiệp 4.0"
“Bạn cần những gì để bắt đầu gây dựng một doanh nghiệp? Ba điều đơn giản thôi: Thấu hiểu sản phẩm của bạn, thấu hiểu khách hàng của bạn, và sở hữu một khát khao thành công cháy bỏng.”- Dave Thomas.
Trong nền kinh tế 4.0, con người lần đầu tiên sở hữu toàn quyền quyết định với sự nghiệp của mình. Đặc biệt, những doanh nghiệp biết cách ứng dụng sáng tạo công nghệ hiện đại trong mô hình kinh doanh đã trở thành những thương hiệu giá trị hàng đầu thế giới.
Bộ sách “Khởi nghiệp 4.0” bao gồm các tác phẩm hàng đầu về những người đã tự mình làm chủ, xây dựng doanh nghiệp và một nền kinh tế thịnh vượng trong thời đại số; qua đó truyền lửa cho bất kỳ ai đang nuôi dưỡng trong mình những ước mơ khởi nghiệp:

“Khởi nghiệp 4.0” – Dorie Clark
“Câu chuyện khởi nghiệp từ những gã khổng lồ công nghệ” – Carl J. Schramm
“AI trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0” – Ajay Agrawal, Joshua Gans, Avi Goldfarb


Download Ebook Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Khởi Nghiệp 4.0" Miễn Phí, Tải Sách Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Khởi Nghiệp 4.0", Đọc Ebook Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Khởi Nghiệp 4.0" Online, Ebook Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Khởi Nghiệp 4.0" Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Khởi Nghiệp 4.0" Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Khởi Nghiệp 4.0" Cho Android - Iphone - IOS, Download Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Khởi Nghiệp 4.0" Free Ebook, Xem Sách Quà Tặng Năm Mới: Bộ sách “Khởi Nghiệp 4.0" Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start