co-gai-hat-lac-dieu
co-gai-hat-lac-dieu

Quà Tặng Cuộc Sống – Cô Gái Hát Lạc Điệu PRC/EPUB/PDF

Ebook Quà Tặng Cuộc Sống – Cô Gái Hát Lạc Điệu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quà Tặng Cuộc Sống – Cô Gái Hát Lạc Điệu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khi chúng ta mệt mỏi, hãy nhớ đến lời răn dạy của các bậc trí giả. Khi chúng ta rơi vào đường cùng bế tắc, hãy lắng nghe tiếng lòng của người thông minh. Chắc chắn rằng trên con đường đi tới thành công của chúng ta không chỉ có cầu vồng lấp lánh mà có cả gió bão cản lối, nhưng có trí tuệ giúp sức, cuối cùng bạn sẽ vượt qua gió mưa và đến được với ánh sáng mặt trời ấm áp.

Chúng tôi đã chọn lựa và biên soạn lại những câu chuyện nhỏ của cuộc sống hằng ngày chứa đựng những thông điệp nhân văn sâu sắc và lớn lao về tình cảm con người, đầy tính trí tuệ, hàm súc và giàu triết lí có tác dụng khích lệ ý chí… thành bộ sách “Quà tặng cuộc sống”, bao gồm sáu tập:

–  Tình cảm gia đình – “Mẹ sẽ không lạnh nữa!”

–  Tình bạn – “Cậu đã cứu sống cuộc đời tớ”

–  Tình thầy trò – Lớn lên em nhất định trở thành họa sĩ

–  Vì một ngày mai tươi sáng hơn – Cô gái hát lạc điệu

–  Hạt giống tâm hồn – Thuốc chữa đau buồn

– Những bài học vô giá – Lắng nghe hay nhận một viên đá

Có thể con đường phía trước của chúng ta còn nhiều trắc trở, hoặc bị chìm trong bóng tối lạnh giá, nhưng chúng tôi mong rằng các bạn có thể hiểu được ý nghĩa sâu sắc từ các câu chuyện này, qua đó có được những suy ngẫm mới mẻ và sâu sắc hơn về ý nghĩa của cuộc sống.

Mong rằng trí tuệ sẽ trở thành người bạn đồng hành mãi mãi của bạn trên mọi hành trình để mang lại cho cuộc sống của bạn những khúc nhạc du dương ngọt ngào và những ánh hào quang lấp lánh!


Download Ebook Quà Tặng Cuộc Sống – Cô Gái Hát Lạc Điệu Miễn Phí, Tải Sách Quà Tặng Cuộc Sống – Cô Gái Hát Lạc Điệu, Đọc Ebook Quà Tặng Cuộc Sống – Cô Gái Hát Lạc Điệu Online, Ebook Quà Tặng Cuộc Sống – Cô Gái Hát Lạc Điệu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quà Tặng Cuộc Sống – Cô Gái Hát Lạc Điệu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quà Tặng Cuộc Sống – Cô Gái Hát Lạc Điệu Cho Android - Iphone - IOS, Download Quà Tặng Cuộc Sống – Cô Gái Hát Lạc Điệu Free Ebook, Xem Sách Quà Tặng Cuộc Sống – Cô Gái Hát Lạc Điệu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start