QUA PIXAR LÀ VÔ CỰC PRC/EPUB/PDF

Ebook QUA PIXAR LÀ VÔ CỰC đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua QUA PIXAR LÀ VÔ CỰC với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

QUA PIXAR LÀ VÔ CỰC

Một cuộc gọi đã bắt đầu cho một hợp tác lâu dài trong lương lai: “Xin chào Lawrence. Tôi là Steve Jobs. Một vài năm trước tôi có nhìn thấy ảnh của anh trên tạp chí và tôi đã nghĩ là một ngày nào đó chúng ta sẽ làm việc cùng với nhau.”

qua-pixar-la-vo-cuc-mua-sach-hay


Sau khi bị buộc nghỉ việc ở Apple, Steve Jobs chuyển mối bận tâm của mình sang Pixar, lúc bấy giờ là một công ty hầu như chưa có tên tuổi trong lĩnh vực đồ họa – nghệ thuật.

Một ngày nọ, Jobs gọi điện thoại cho Lawrence Levy, một luật sư tốt nghiệp đại học Harvard và hiện là nhân viên cấp cao làm việc tại Thung lũng Silicon. Jobs chưa từng gặp mặt Lawrence và đã gọi điện với hy vọng sẽ thuyết phục được anh về làm cho Pixar, giúp Steve phát triển Pixar.

Những gì Levy tìm hiểu được về Pixar lúc đó chỉ là một công ty đang trên bờ vực phá sản. “To Pixar and Beyond” là một câu chuyện phi thường về những gì diễn ra sau đó: Làm thế nào Levy, Jobs và đội ngũ Pixar phát triển và thực hiện một lộ trình gần như không tưởng để giúp Pixar chuyển mình từ một công ty đồ họa – nghệ thuật không tên tuổi thành một trong những câu chuyện thành công vĩ đại nhất Hollywood.

Tất cả đều diễn ra trong thế giới của Sillon Valley và Hollywood, độc giả sẽ được dẫn dắt đi qua những câu chuyện của Pixar, Disney, các công ty luật và các ngân hàng đầu tư. Những thực tế thú vị và chân thực từ những bước đầu đi lên của Pixar, những rủi ro mà Pixar đương đầu, sự hợp tác và tình bạn lâu dài của Levy và Jobs, Levy đã nhận ra một Pixar khác hơn như thế nào, tất cả đều có tính ứng dụng cao trong mọi phương diện cuộc sống của chúng ta.

*
*

. QUA PIXAR LÀ VÔ CỰC Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook QUA PIXAR LÀ VÔ CỰC Miễn Phí, Tải Sách QUA PIXAR LÀ VÔ CỰC, Đọc Ebook QUA PIXAR LÀ VÔ CỰC Online, Ebook QUA PIXAR LÀ VÔ CỰC Cho Điện Thoại, Tải Ebook QUA PIXAR LÀ VÔ CỰC Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook QUA PIXAR LÀ VÔ CỰC Cho Android - Iphone - IOS, Download QUA PIXAR LÀ VÔ CỰC Free Ebook, Xem Sách QUA PIXAR LÀ VÔ CỰC Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start