qua-doi-phia-tay
qua-doi-phia-tay

Quả Đồi Phía Tây PRC/EPUB/PDF

Ebook Quả Đồi Phía Tây đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quả Đồi Phía Tây với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Tôi có thể hẹn gặp nàng không? Một phụ nữ 30 thì có khác với ngày cô 24? Tôi hơi sợ hãi. Cảm giác này do đâu? Hai đứa yêu nhau thắm thiết suốt ba năm, sang năm thứ tư đột nhiên vì những nguyên cớ gì đấy mà chia tay. Cô về Di Linh còn tôi ở lại Sài Gòn. Lắm lúc tưởng nhớ tôi se lòng vì thương. Một người con gái đã ở bên ta ba năm dài, thấy mái tóc dài ra, nét mặt khổ thêm mà không biết bây giờ ra sao nữa.

Lẫn lộn với hình ảnh của nàng là đám tang đi trong mưa. Tôi buồn trong giấc ngủ chập chờn, mỏi mệt. Trong phút giây không kiểm soát được tâm thức tôi để mặc mình trôi nổi trong cõi hư vô, đến thật gần người đang nằm chết trên đòn cáng, đồng hành với ông ta, cùng với dòng người truy điệu, tiễn đưa tiến về quả đồi phía Tây cô quạnh mưa phủ. Cuối cùng tôi trông thấy một mộ huyệt mới tinh ngập nước.” ( trích Quả đồi phía Tây)

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Quả Đồi Phía Tây Miễn Phí, Tải Sách Quả Đồi Phía Tây, Đọc Ebook Quả Đồi Phía Tây Online, Ebook Quả Đồi Phía Tây Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quả Đồi Phía Tây Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quả Đồi Phía Tây Cho Android - Iphone - IOS, Download Quả Đồi Phía Tây Free Ebook, Xem Sách Quả Đồi Phía Tây Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start