7356_p13388.jpg
7356_p13388.jpg

Quạ Đen PRC/EPUB/PDF

Ebook Quạ Đen đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quạ Đen với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cửu Đan sinh năm 1968, người Giang Tô, hiện nay ở Bắc Kinh, đã tốt nghiệp Học viện báo chí, làm báo, viết văn chuyên nghiệp; hội viên Hội nhà văn Trung Quốc; đã xuất bản các tiểu thuyết Tình yêu chết trẻ, Người con gái phiêu bạt, Quạ đen, Giường con gái.
Quạ đen do NXB Văn nghệ Trường Giang (thành phố Vũ Hán) xuất bản và phát hành lần đầu tháng 1.2001, đến tháng 5.2002 in và phát hành lần thứ 18, tổng số bản in lên tới 180.000 bản, Quạ đen đã được dịch và xuất bản tại Pháp, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Hồng Kông.
Nếu xem viết văn là cởi bỏ áo quần thì sau khi đã cởi bỏ hết áo quần, tôi sẽ không ngợi ca bầu vú của tôi đẹp như thế nào, mà muốn chỉ cho mọi người thấy vết thương của tôi, đồng thời sẽ nói rằng, vết thương này trước tiên là bởi tội ác của tôi, sau đó mới là tội ác của người khác.(Cửu Đan)


Download Ebook Quạ Đen Miễn Phí, Tải Sách Quạ Đen, Đọc Ebook Quạ Đen Online, Ebook Quạ Đen Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quạ Đen Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quạ Đen Cho Android - Iphone - IOS, Download Quạ Đen Free Ebook, Xem Sách Quạ Đen Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start