29684_36196.jpg
29684_36196.jpg

Quà Của Chúa PRC/EPUB/PDF

Ebook Quà Của Chúa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quà Của Chúa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Adam và Ewa là cặp vợ chồng lí tưởng, có cuộc sống lí tưởng với những kế hoạch lí tưởng cho tương lai. Công ty của họ làm ăn phát đạt, họ đã xây nhà to, nội thất sang trọng, chỉ còn thiếu mỗi đứa con nữa thôi là hạnh phúc của họ viên mãn. Thế mà tất thảy mọi tuyệt hảo đó đã biến khỏi cuộc sống của họ khi đứa con khỏe mạnh, xinh xắn và thông minh hơn người. Đứa con gái tật nguyền – Quà của chúa, là món quà không mong đợi trong cuộc sống đang lên như diều gặp gió của đôi vợ chồng này. Ngày con gái chào đời cũng là ngày toàn bộ kế hoạch đường đời của họ bị sụp đổ, cuộc sống của họ hoàn toàn bị đảo lộn.

Cuốn sách cho ta thấy, trong cái đầu tật nguyền của Myszka, con gái của Adam và Ewa, tiềm ẩn nhiều ma thuật. Cô gái đi tìm chỗ cho mình, kiến tạo cho mình một thế giới riêng: đẹp, an toàn, không có cái ác và cái không hoàn thiện. Thậm chí bé còn giúp Đức Chúa Trời trong công việc sáng tạo. Myszka tựa hồ một con nhộng, bên trong lớp vỏ bọc của con nhộng này đang náu mình một con bướm đẹp, một tâm hồn đẹp nhiều khát vọng, chẳng khác gì người bình thường. Có điều, con bướm náu mình trong cơ thể Myszka sẽ không bao giờ bay đi được. Phòng áp mái là chốn riêng tư đầy bí ẩn của bé, là nơi cho phép bé được vào vườn địa đàng, được sống cuộc sống thứ hai của mình, được gặp Adam và Ewa, được trò chuyện với Rắn và Đức Chúa Trời.

Quà của Chúa đưa người đọc vào thế giới huyền ảo, hư hư, thực thực, khi trần thế, lúc thiên đường, khi vườn nhà, lúc Vườn địa đàng, nơi con người được trò chuyện với Đức Chúa Trời. Quà của Chúa giúp chúng ta khám phá chính mình, biết được nhiều điều bí ẩn của chính mình. Dẫu đề tài uyên thâm, lối quan sát cảm nhận tinh tế, khai thác rất hiệu quả “thẩm mĩ” từ “cái xấu”, văn phong mượt mà, gợi cảm, bút pháp trữ tình, hư thực đan xem, kịch tính cao, các nhân vật giầu nội tâm, người đọc bị cuốn hút từ đầu đến cuối. Có lẽ lần đầu tiên trên thế giới có một cuốn tiểu thuyết viết về bệnh Down hấp dẫn đến như vậy.

Quà của Chúa mang lại cho người đọc những ấn tượng mạnh, cảm xúc sâu lắng, nhiều suy tư, trăn trở.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Quà Của Chúa Miễn Phí, Tải Sách Quà Của Chúa, Đọc Ebook Quà Của Chúa Online, Ebook Quà Của Chúa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quà Của Chúa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quà Của Chúa Cho Android - Iphone - IOS, Download Quà Của Chúa Free Ebook, Xem Sách Quà Của Chúa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start