qua-cua-bo-tai-ban-lan-6-_24881_1.u2469.d20170118.t112712.173611.jpg
qua-cua-bo-tai-ban-lan-6-_24881_1.u2469.d20170118.t112712.173611.jpg

Quà Của Bố… (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Quà Của Bố… (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quà Của Bố… (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Từng dòng chữ của anh thấm đẫm một tình yêu thương vô bờ bến. Trang cuối cùng đã khép lại mà những trang kỷ niệm của tôi vẫn còn đầy ắp. Cảm ơn anh thật nhiều bởi anh đã viết thay nỗi lòng của những ông bố. Tôi tin rằng bất cứ ai đọc vào cũng sẽ thấy không nhiều thì ít bóng dáng mình trong đó. Đây đúng là một món quà thật sự, món quà của yêu thương…

Tôi đã không còn xem Quà của bố là một cuốn sách vì nó chứa đựng nhiều hơn những gì một cuốn sách có thể chứa. Đây là một tác phẩm của tình yêu! Tôi ước sao bố của các con tôi cũng sẽ yêu con mình như bố Dũng, một tình yêu tuyệt đối!”

– Thùy Trâm

“Nếu bạn là một người mẹ, đọc Quà Của Bố… để cảm nhận rõ rệt và sâu sắc hơn tâm hồn của cha các con mình, để thấm thía câu “Đàn ông nông nổi giếng khơi…”

Nếu bạn là một cô gái sắp lập gia đình, Quà Của Bố… xứng đáng là món quà ý nhị dành cho người đàn ông của bạn. Hơn hết, quyển sách nhỏ này sẽ cho bạn cảm giác vững tin rằng bạn không hề đơn độc trong công cuộc nuôi dạy những sinh linh bé nhỏ – những quả ngọt của cây hôn nhân mà bạn đang háo hức gieo trồng.

Và cuối cùng, dù bạn không là ai cả trong số các đối tượng trên, chỉ cần trong nhà bạn có trẻ con, và bạn yêu quý chúng, nhưng nhiều lúc bối rối vì chưa hiểu chúng, chưa tìm được cách trò chuyện với chúng…”


Download Ebook Quà Của Bố… (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Quà Của Bố… (Tái Bản), Đọc Ebook Quà Của Bố… (Tái Bản) Online, Ebook Quà Của Bố… (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quà Của Bố… (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quà Của Bố… (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Quà Của Bố… (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Quà Của Bố… (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start