fmfturyd.u547.d20170208.t095804.633931.jpg
fmfturyd.u547.d20170208.t095804.633931.jpg

Picture Book – Ngày Sáp Màu Theo Nhau Bỏ Việc PRC/EPUB/PDF

Ebook Picture Book – Ngày Sáp Màu Theo Nhau Bỏ Việc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Picture Book – Ngày Sáp Màu Theo Nhau Bỏ Việc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Duncan đáng thương chỉ muốn tô màu một chút. Nhưng khi cậu mở hộp sáp màu ra thì tất cả những gì cậu thấy chỉ là những lá thư, bức nào cũng nói cùng một điều: chúng tớ bỏ việc!

Màu Be đã chán đóng vai kẻ thế chân cho màu Nâu. Xanh Dương cần được nghỉ ngơi khỏi việc tô hết cả đống nước ấy, trong khi màu Hồng chỉ muốn được dùng. Xanh Lá không có than phiền gì, nhưng màu Cam và màu Vàng đang không thèm nói chuyện với nhau.

Duncan phải làm gì bây giờ? Tác giả mới lần đầu ra mắt Drew Daywalt và tác giả sách tranh nổi danh Oliver Jeffers đã tạo ra một giải pháp tràn ngập sắc màu trong một câu chuyện sống động, giàu trí tưởng tượng – chắc chắn sẽ khiến lũ.

 


Download Ebook Picture Book – Ngày Sáp Màu Theo Nhau Bỏ Việc Miễn Phí, Tải Sách Picture Book – Ngày Sáp Màu Theo Nhau Bỏ Việc, Đọc Ebook Picture Book – Ngày Sáp Màu Theo Nhau Bỏ Việc Online, Ebook Picture Book – Ngày Sáp Màu Theo Nhau Bỏ Việc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Picture Book – Ngày Sáp Màu Theo Nhau Bỏ Việc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Picture Book – Ngày Sáp Màu Theo Nhau Bỏ Việc Cho Android - Iphone - IOS, Download Picture Book – Ngày Sáp Màu Theo Nhau Bỏ Việc Free Ebook, Xem Sách Picture Book – Ngày Sáp Màu Theo Nhau Bỏ Việc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start