phut-cuoi
phut-cuoi

Phút Cuối – Nhẹ Bước Lên Con Đường Mới PRC/EPUB/PDF

Ebook Phút Cuối – Nhẹ Bước Lên Con Đường Mới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phút Cuối – Nhẹ Bước Lên Con Đường Mới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mọi người sợ chết, sợ nói về nó, sợ nghĩ đến nó và sợ phải đón nhận nó. Và như thế, cái chết vốn được xem là chủ đề tối kỵ trong nền văn hóa của chúng ta bấy lâu nay.

Giờ đây, với những chia sẻ chân thành và lời khuyên thiết thực, quyển sách Phút Cuối sẽ giúp làm sáng tỏ mối lo ngại và cả quan điểm sai lầm mà mọi người vẫn có về cái chết. Từ cuộc trò chuyện đầu tiên về cái chết đến khi nói lời vĩnh biệt và nỗi đớn đau vì mất người thân, quyển sách sẽ khắc họa trải nghiệm của con người ở giai đoạn thử thách nhất trong cuộc đời, đồng thời khơi lên quan điểm tích cực tràn đầy hy vọng để chúng ta đối diện với khoảnh khắc cuối cùng…

Về tác giả:

Norine Dresser – cử nhân, thạc sĩ văn chương, nhà nghiên cứu về văn hóa dân gian và nhà văn, ngưòi viết chuyên mục Đa Phong Tục của tờ New York Times – đã có 20 năm giảng dạy tại Trưòng Đại học Quốc gia California. Bà là một chuyên gia lớn trong lĩnh vục truyền thống va nghi lễ của các dân tộc.

Fredda Wasserman – thạc sĩ y tế cộng đồng, chuyên gia tâm lý hôn nhân và gia đình, chuyên gia nghiên cứu về cái chết – là Giám đốc điều hành chương trình giáo dục dành cho nguòi lớn tại Trung Tâm Xoa Dịu Nỗi Đau Ngôi Nhà Chung Của Chúng Ta, nơi đã giúp hàng ngàn trẻ em, trẻ vị thành niên và người lớn gặp nỗi đau mất mát trong cuộc hành trình tìm kiếm niềm hy vọng và chữa lành vết thương lòng.

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Phút Cuối – Nhẹ Bước Lên Con Đường Mới Miễn Phí, Tải Sách Phút Cuối – Nhẹ Bước Lên Con Đường Mới, Đọc Ebook Phút Cuối – Nhẹ Bước Lên Con Đường Mới Online, Ebook Phút Cuối – Nhẹ Bước Lên Con Đường Mới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phút Cuối – Nhẹ Bước Lên Con Đường Mới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phút Cuối – Nhẹ Bước Lên Con Đường Mới Cho Android - Iphone - IOS, Download Phút Cuối – Nhẹ Bước Lên Con Đường Mới Free Ebook, Xem Sách Phút Cuối – Nhẹ Bước Lên Con Đường Mới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start