phut-cuoi-mua-sach-hay-188x300.jpg
phut-cuoi-mua-sach-hay-188×300.jpg

Phút Cuối PRC/EPUB/PDF

Ebook Phút Cuối đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phút Cuối với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phút Cuối

Hành trình không thể tránh…

Quyển sách Phút cuối sẽ giúp bạn vượt qua trải nghiệm có thể được xem là đau đớn nhất trong đời. Nếu người thân của bạn đang ốm nặng hay sắp chết, bạn sẽ tìm được ở đây những gợi ý để làm theo sự mách bảo của bản năng và con tim khi phải nói lời vĩnh biệt. Trong trường hợp chính bạn là người sắp từ giã cõi đời, bạn sẽ hiểu thấu đáo điều gì đang đợi mình ở phía trước. Hoặc khi người thân của bạn đã qua đời, bạn sẽ tìm ra cách để vượt qua đau buồn. Nếu bạn phải an ủi người đang gặp nổi đau mất mát, bạn sẽ tìm thấy lời khuyên khi ở bên cạnh người đó trong khoảng thời gian quan trọng này. Nếu bạn là người chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, khả năng đồng cảm của bạn sẽ càng được nâng cao. Nếu bạn chỉ là một độc giả bình thường, bạn sẽ được chuẩn bị tốt hơn để đối mặt với chương cuối quyển sách cuộc đời mình bằng tình yêu và chân giá trị.

Mỗi chương đều bắt đầu bằng một câu chuyện hài hước. Chúng tôi đưa vào đây những mẩu chuyện vui vui vì nụ cười và nước mắt luôn gắn chặt với nhau. Như nhà soạn kịch George Bernard Shaw đã từng viết trong vở Tình trạng tiến thoái lưỡng nan của vị bác sĩ: “Cuộc sống vẫn không chấm dứt những câu chuyện khôi hài khi có ai đó qua đời, cũng không phát sinh những vấn đề nghiêm trọng khi có ai đó cười đùa”.

Mặc dù quyển sách này bao gồm những câu chuyện có thật trong cuộc sống, nhưng một vài ví dụ minh họa lại là tập hợp câu chuyện của nhiều cá nhân và gia đình. Để bảo vệ quyền riêng tư của mỗi người, nội dung chuyện đã được hư cấu phần nào và tên nhân vật cũng thay đổi, ngoại trừ Fredda, Norine, Harold và những người được nêu đầy đủ họ tên.

Lời giới thiệu

Lời giới thiệu của Fredda Wasserman

Là một bác sĩ tâm lý và chuyên gia nghiên cứu về cái chết, khách hàng của tôi là những người phát hiện mình mắc cân bệnh có thể làm thay đổi cả cuộc đời. Công việc của tôi là đồng hành với họ trong suốt quá trình chạy chữa, chúc mừng khi họ khỏi bệnh, ở bên họ khi họ qua đời và giúp gia đình, bạn bè họ vượt qua nỗi đau mất mát. Tôi biết ơn bệnh nhân và khách hàng – những người đã cho phép tôi đi cùng trên những chặng đường cuối của cuộc đời. Ỷ nghĩa sâu sắc của những khoảng thời gian đó chính là nguồn cảm hứng để tôi trở thành đổng tác giá của cuốn “Phút cuối”.

Tôi cho rằng sự thoải mái của mình với việc kết thúc cuộc sống và với cả cái chết đều bắt nguồn từ tấm lòng từ bi phi thường và nhận thức sâu sắc của mẹ rằng cái chết chính lờ một phần của sự sống. Bà nói với tôi về cái chết và nỗi đau mất mát cũng nhẹ nhàng như khi bà giải đáp những thắc mác của tôi về việc em bé ra đời như thế nào (tôi chính là đứa trẻ đâu tiên trong khu nhà biết được sự thật này!). Mẹ cùng tôi đến thăm nhà bạn bè và họ hàng có em bé chào đời, dự đám tang và gọi điện chia buồn – như những biểu hiện của thái độ trân trọng trước sự bắt đâu và kết thúc của một cuộc đời.

Mục tiêu trong suốt sự nghiệp của tôi là đem những khái niệm cái chết, người hấp hối và nỗi đau mất người thân ra khỏi không gian kín bưng, chật chội. Công việc chăm sóc dài hạn bệnh nhân ung thư, HIV/AIDS đã cũng cố niêm đam mê và cam kết của tôi. Là giám đốc điều hành Trung tâm Xoa dịu Nỗi đau Ngôi Nhà Của Chúng Ta, tôi đã có cơ hội đồng hành với hàng trăm người gặp nỗi đau mất mát, và mỗí người trong số họ lại thuyết phục và cũng cố niềm tín của tôi vào khả năng tự chữa lành vết thương lòng của mỗi người.

Viết quyển sách này đã trở thành công việc của tình yêu thương. Từ tận đáy lòng, tôi xin cảm ơn đồng tác giả Noríne Dresser, đồng thời cảm ơn những người đã chia sẻ với chúng tôi câu chuyện của họ hay giới thiệu cho chúng tôi những người bạn có câu chuyện cuộc đời muốn kể.

FREDDA WASSERMAN

Mục lục

Lời giới thiệu của Norine Dresser

Lời giới thiệu của Fredda Wasserman

Hành trình không thể tránh…

Chương 1: Con voi trong phòng

Chương 2: Cuộc trò chuyện

Chương 3: Dịch vụ chăm sóc người sắp qua đời

Chương 4: Những thách thức dành cho người chăm sóc người bệnh

Chương 5: Tận hưởng niềm vui sống

Chương 6: Chuẩn bị nói lời từ biệt

Chương 7: Thời khắc cuối cùng

Chương 8: Đám tang

Chương 9: Kỷ vật

Chương 10: Nỗi đau buồn

Chương 11: Còn bọn trẻ thì sao?

Chương 12: Giúp đỡ những người gặp nỗi đau mất mát

Chương 13: Tạo dựng cuộc sống mới

Về tác giả

Norine Dresser – Cử nhân, Thạc sĩ Văn chương, nhà nghiên cúu về văn hóa dân gian và nhà văn, người viết chuyên mục Đa Phong Tục của tờ New York Times – đã có 20 năm giảng dạy tại Trường Đại học Quốc gia Carlifornia. Bà là một chuyên gia lớn trong lĩnh vực truyền thống và nghi lể của các dân tộc.

Fredda Wasserman – Thạc sĩ y tế cộng đồng, chuyên gia tâm lý hôn nhân và gia đình, chuyên gia nghiên cứu về cái chết – là Giám đõc điều hành chương trình giáo dục dành cho người lớn tại Trung Tâm Xoa Dịu Nỗi Đau Ngôi Nhà Chung Của Chúng Ta, nơi đã giúp hàng ngàn trẻ em, trẻ vị thành niên và người lớn gặp nỗi đau mất mát trong cuộc hành trình tìm kiếm niềm hy vọng và chữa lành vết thương lòng.

*

*

. Phút Cuối Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Phút Cuối Miễn Phí, Tải Sách Phút Cuối, Đọc Ebook Phút Cuối Online, Ebook Phút Cuối Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phút Cuối Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phút Cuối Cho Android - Iphone - IOS, Download Phút Cuối Free Ebook, Xem Sách Phút Cuối Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start