Capturekkkkooo
Capturekkkkooo

Phượng Tù Hoàng Tập 1 PRC/EPUB/PDF

Ebook Phượng Tù Hoàng Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phượng Tù Hoàng Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tưởng mình đã chết nhưng mở mắt ra lại thấy gấm trướng màn the, Sở Ngọc nhận ra mình đã nhập vào thân thể một công chúa, nhưng đây lại là một nàng công chúa trước nay chưa từng có, khiến người đời kinh hãi: yêu thích nam sắc, đã có phò mã nhưng vẫn nuôi vô số nam sủng. Một cô gái trong sáng, thông minh, mạnh mẽ đến từ thế kỷ hai mươi mốt, lại mang tai tiếng của Sơn Âm công chúa, nàng sẽ xử lý ra sao “hậu cung” của mình? Liệu quanh nàng có bao nhiêu có thể đặt lòng tin tưởng, bao nhiêu người rắp tâm ám hại nàng?

Nguyên nhân cái chết của Sơn Âm công chúa vẫn còn để ngỏ, liệu Sở Ngọc có tránh được tai họa tiếp theo hay không?

Và rồi, trong xã hội cổ đại này, có hạnh phúc nào dành cho người con gái như nàng?


Download Ebook Phượng Tù Hoàng Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Phượng Tù Hoàng Tập 1, Đọc Ebook Phượng Tù Hoàng Tập 1 Online, Ebook Phượng Tù Hoàng Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phượng Tù Hoàng Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phượng Tù Hoàng Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Phượng Tù Hoàng Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Phượng Tù Hoàng Tập 1 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start