20920_p27343.jpg
20920_p27343.jpg

Phương Pháp Tư Duy Siêu Tốc PRC/EPUB/PDF

Ebook Phương Pháp Tư Duy Siêu Tốc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phương Pháp Tư Duy Siêu Tốc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách mang đến những khái niệm mới mẻ, những phương pháp hỗ trợ trí nhớ rất hiệu quả đang dần chinh phục các nhà khoa học trên toàn thế giới. Sách gồm 3 phần: trí nhớ siêu tốc, tư duy siêu tốc, tư duy siêu tốc và bứơc đột phá trong phong cách học tập. Hai tác giả Bobbi DePorter và Mike Hernacki sẽ khiến bạn ngạc nhiên bởi các phương pháp giúp cho bộ não xử lý thông tin hiệu quả nhất, nhớ lâu nhất và phát kiến ra nhiều ý tưởng sáng tạo nhất. Lần đầu tiên tại Việt Nam, Phương Pháp Tư Duy Siêu Tốc giới thiệu với bạn đọc Hệ thống liên tưởng ngữ âm, một kỹ năng khiến bạn có thể ghi nhớ được lượng thông tin khổng lồ một cách vô cùng đơn giản. Tác phẩm này hiện đang được các doanh nhân, học sinh, sinh viên Mỹ và nhiều nước khác sử dụng như một cẩm nang hữu ích trong quản lý, học tập và lên kế hoạch học tập.


Download Ebook Phương Pháp Tư Duy Siêu Tốc Miễn Phí, Tải Sách Phương Pháp Tư Duy Siêu Tốc, Đọc Ebook Phương Pháp Tư Duy Siêu Tốc Online, Ebook Phương Pháp Tư Duy Siêu Tốc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phương Pháp Tư Duy Siêu Tốc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phương Pháp Tư Duy Siêu Tốc Cho Android - Iphone - IOS, Download Phương Pháp Tư Duy Siêu Tốc Free Ebook, Xem Sách Phương Pháp Tư Duy Siêu Tốc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start