19313_p25730.jpg
19313_p25730.jpg

Phương Pháp Tư Duy Để Làm Việc Có Hiệu Quả PRC/EPUB/PDF

Ebook Phương Pháp Tư Duy Để Làm Việc Có Hiệu Quả đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phương Pháp Tư Duy Để Làm Việc Có Hiệu Quả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Làm việc có đầu óc, có suy nghĩ và có trí tuệ là sự đòi hỏi của thời đại, nhằm mục đích đưa mỗi người, mỗi ngành, mỗi nhà cùng vươn lên một tầm cao mới.

Làm việc hết sức, dốc sức rõ ràng là điều biểu dương! Không cần phải nói đến “cơn bão chất xám” đang ùa vào các lĩnh vực công nghệ cao, để lại những dấu vết của “đế quốc chất xám” khiến mọi người phải chú ý; cũng không cần phải nói đến sự cạnh tranh thị trường trong thời đại của nền kinh tế tri thức đã chuyển mình từ cạnh tranh về vốn truyến thống sang cạnh tranh về tư duy, trí tuệ và chất xám; càng không cần phải gắn bó chặt chẽ với những ý tưởng cao siêu và những bộ óc sáng suốt. Để nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc, họ không thể không dùng trí tuệ của mình, linh hoạt, hài hoà và sáng tạo, cải tiến phương pháp và qui trình làm việc. Thậm chí, ngay cả những việc như tự điều chỉnh tâm trạng, hợp tác làm việc theo nhóm cũng không thể tách khỏi sự phối hợp tích cực của bộ não và vai trò chỉ đạo của tư tưởng.

Từ trước đến nay, trong môi trường làm việc nào cũng có một số nhân viên thường xuyên bị cấp trên phê bình là “không có đầu óc”, “không có tâm”. Họ làm việc cứng nhắc, không biết ứng biến, có thái độ tiêu cực, không cầu tiến, không chủ động trong công việc, không linh hoạt, suy nghĩ đơn giản, tư tưởng hẹp hòi, tầm nhìn hạn hẹp, hoặc làm việc cẩu thả, quên trước quên sau, được chăng hay chớ, thiếu đội nhạy cảm, lơ là, thậm chí là thiếu trách nhiệm, đùa cợt với công việc… kể ra thì rất nhiều. Nói đến họ là nói đến chất lượng kém và hiệu quả thấp. Họ là tác giả của những sự cố về an toàn và những mối phiền phức.

Làm việc biết tư duy, có đầu óc, có trí tuệ, đã trở thành yêu cầu tất yếu của thời đại kinh tế tri thức. Nếu nhân viên của một doanh nghiệp thiếu đầu óc, thiếu suy nghĩ, thiếu sự sáng tạo, thì doanh nghiệp đó không thể tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt, cung cấp những dịch vụ ở trình độ và hiệu suất cao. Vì vậy, một nhân viên có đầu óc, có lý tưởng biết tư duy luôn là đích ngắm, là đối tượng đáng theo đuổi của các doanh nghiệp lớn.

Nếu bạn đang gặp trở ngại trong công việc, nếu bạn thấy khó khăn khi tiếp cận một công việc mới, cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm ra một hướng mới thuận lợi hơn và hiệu quả hơn.

Mục Lục:
Lời nói đầu
Chương 1: Làm việc cần có đầu óc
Chương 2: Người có tâm trong công việc
Chương 3: Phương thức tư duy quyết định phương pháp làm việc
Chương 4: Người có suy nghĩ tức là người thành công.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Phương Pháp Tư Duy Để Làm Việc Có Hiệu Quả Miễn Phí, Tải Sách Phương Pháp Tư Duy Để Làm Việc Có Hiệu Quả, Đọc Ebook Phương Pháp Tư Duy Để Làm Việc Có Hiệu Quả Online, Ebook Phương Pháp Tư Duy Để Làm Việc Có Hiệu Quả Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phương Pháp Tư Duy Để Làm Việc Có Hiệu Quả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phương Pháp Tư Duy Để Làm Việc Có Hiệu Quả Cho Android - Iphone - IOS, Download Phương Pháp Tư Duy Để Làm Việc Có Hiệu Quả Free Ebook, Xem Sách Phương Pháp Tư Duy Để Làm Việc Có Hiệu Quả Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start