Phương Pháp Tối Ưu Hóa Trí Nhớ PRC/EPUB/PDF

Ebook Phương Pháp Tối Ưu Hóa Trí Nhớ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phương Pháp Tối Ưu Hóa Trí Nhớ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phương Pháp Tối Ưu Hóa Trí Nhớ

Tất cả chúng ta đều mong muốn sở hữu kỹ năng ghi nhớ thật tốt. Nhưng lại không biết cách làm thế nào để cải thiện trí nhớ của mình. Trong thời buổi mà con người ngày thêm phụ thuộc vào các công cụ tìm kiếm trên Internet và các “bộ nhớ ngoài” (máy tính, điện thoại,USB…) – khả năng ghi nhớ của chúng ta đang liên tục sụt giảm.

Nhưng tại sao lại có những người chỉ cần học 5 ngày là hiểu cả quyển sách 500 trang trong khi có nhữngngười học cả tháng vẫn không nắm được vài trang bài học? Bạn có thể nghĩ tiêu cực: “Mình vốn sinh ra đã có trí nhớ kém rồi, không thể thay đổi được”, hay “Những người nhớ tốt là vì bẩm sinh họ đã vậy rồi!”.

Hãy nhanh chóng gạt bỏ kiểu tư duy chấp nhận số phận đó ngay bây giờ, bởi cuốn sách của Kabasawa sẽ chứng minh cho bạn thấy:“Năng lực trí nhớ không phải bẩm sinh mà hoàn toàn có thể rèn luyện được”.


Download Ebook Phương Pháp Tối Ưu Hóa Trí Nhớ Miễn Phí, Tải Sách Phương Pháp Tối Ưu Hóa Trí Nhớ, Đọc Ebook Phương Pháp Tối Ưu Hóa Trí Nhớ Online, Ebook Phương Pháp Tối Ưu Hóa Trí Nhớ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phương Pháp Tối Ưu Hóa Trí Nhớ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phương Pháp Tối Ưu Hóa Trí Nhớ Cho Android - Iphone - IOS, Download Phương Pháp Tối Ưu Hóa Trí Nhớ Free Ebook, Xem Sách Phương Pháp Tối Ưu Hóa Trí Nhớ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start