Phương pháp tối ưu hóa trí nhớ – Tái bản 2018 PRC/EPUB/PDF

Ebook Phương pháp tối ưu hóa trí nhớ – Tái bản 2018 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phương pháp tối ưu hóa trí nhớ – Tái bản 2018 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phương pháp tối ưu hóa trí nhớ – Tái bản 2018

Tất cả chúng ta đều mong muốn sở hữu kỹ năng ghi nhớ thật tốt. Nhưng lại không biết cách làm thế nào để cải thiện trí nhớ của mình. Trong thời buổi mà con người ngày thêm phụ thuộc vào các công cụ tìm kiếm trên Internet và các “bộ nhớ ngoài” (máy tính, điện thoại, USB…) – khả năng ghi nhớ của chúng ta đang liên tục sụt giảm.

Nhưng tại sao lại có những người chỉ cần học 5 ngày là hiểu cả quyển sách 500 trang trong khi có những người học cả tháng vẫn không nắm được vài trang bài học? Bạn có thể nghĩ tiêu cực: “Mình vốn sinh ra đã có trí nhớ kém rồi, không thể thay đổi được”, hay “Những người nhớ tốt là vì bẩm sinh họ đã vậy rồi!”. Hãy nhanh chóng gạt bỏ kiểu tư duy chấp nhận số phận đó ngay bây giờ, bởi cuốn sách của Kabasawa sẽ chứng minh cho bạn thấy: “Năng lực trí nhớ không phải bẩm sinh mà hoàn toàn có thể rèn luyện được”.
phuong phap toi uu hoa tri nho out
Phương pháp tối ưu hóa trí nhớ” cung cấp những cách tiếp cận hoàn toàn mới để gia tăng khả năng lưu trữ, xử lý và sử dụng thông tin của bạn. Đây mới là những điều thực sự quan trọng trong một thế giới bùng nổ thông tin, dữ liệu như hiện nay.

 Cụ thể phải làm như thế nào, chuyên gia về tâm thần học Nhật Bản Zion Kabasawa sẽ hướng dẫn bạn một cách thật dễ hiểu và gần gũi trong tác phẩm của ông, để cả những người chẳng hề có chút tự tin về trí nhớ của mình cũng có thể tiến bộ nhanh chóng.

*
*

. Phương pháp tối ưu hóa trí nhớ – Tái bản 2018 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Phương pháp tối ưu hóa trí nhớ – Tái bản 2018 Miễn Phí, Tải Sách Phương pháp tối ưu hóa trí nhớ – Tái bản 2018, Đọc Ebook Phương pháp tối ưu hóa trí nhớ – Tái bản 2018 Online, Ebook Phương pháp tối ưu hóa trí nhớ – Tái bản 2018 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phương pháp tối ưu hóa trí nhớ – Tái bản 2018 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phương pháp tối ưu hóa trí nhớ – Tái bản 2018 Cho Android - Iphone - IOS, Download Phương pháp tối ưu hóa trí nhớ – Tái bản 2018 Free Ebook, Xem Sách Phương pháp tối ưu hóa trí nhớ – Tái bản 2018 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start