phuong-phap-oshawa-hoi-va-dap.u547.d20170106.t093359.808227.jpg
1

Phương Pháp Ohsawa – Hỏi Và Đáp PRC/EPUB/PDF

Ebook Phương Pháp Ohsawa – Hỏi Và Đáp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phương Pháp Ohsawa – Hỏi Và Đáp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Mặc dù phương pháp Ohsawa đã phổ biến hầu như khắp các nước trên thế giới trước 1964 đến mấy chục năm, thế mà mãi đến năm ấy, ở Miền Nam mới có một một bản dịch quyển Le Zen Macrobiotique của Tiên sinh. Rồi lần lượt ta thất nhiều quyển dịch khác phổ biến Phương pháp đơn giản mà kỳ diệu này cho đến ngày đất nước Niệt Nam được thống nhất vào năm 1975. Khoảng thời gian 11 năm đó hầu như mọi người ở Miền Nam đều biết Phương pháp Ohsawa qua các từ nôm na phổ thông là “gạo lứt muối mè”.

Thế rồi từ năm 1975 trở về sau có lẽ vì nhiều lý do mà Phương pháp này không tiếp tục phổ biến rộng rãi như trước nữa. Vài năm gần đây vào đầu thế kỷ 21 Phương pháp Ohsama lại được báo chí Việt Nam đề cập đến và trên thế giới nhất là ở Hoa kỳ, Phương pháp này cũng được phổ biến rộng rãi hơn nhờ những hậu duệ của Tiên sinh.

Tuy nhiên, ở Việt nam qua một thời gian gián đoạn phổ biến, số người mới, hiểu rõ Pương pháp này không nhiều, trong khi bệnh hoạn và nhà thương phát triển không ngừng và phép chữa trị hiện đại đôi khi lâm vào bế tắc và không rõ nguyên nhân nên gây nhiều khổ đau cho con người và tốn kém quá về thời giờ và tiền bạc.

Để giúp cho những ai đang thao thức tìm kiếm một con đường hữu hiệu để giải quyết những vấn đề nan giải.

***

Mục lục:

Thế nào là Phương pháp Ohsawa?

Sao nghe nói, ăn cơm gạo lứt thì phải nhai nhỏ và uống ít nước mới thấy hay

Tại sao ăn số 7 rất kỹ, mấy ngày nay tôi vật vã người, không làm việc chi được cả, cứ muốn đi nằm hoài.

Lại nhức đầu nữa chứ rồi hết đau chỗ nọ lại đau chỗ kia làm tôi sợ quá!

Tôi có gì sai lầm chăng?

Sau bữa cơm gào lứt có cần tráng miệng một thứ trái cây gì không?

Ăn cơm gạo lứt quá đơn giản thì có thiếu dinh dưỡng theo khoa học ngày nay không?


Download Ebook Phương Pháp Ohsawa – Hỏi Và Đáp Miễn Phí, Tải Sách Phương Pháp Ohsawa – Hỏi Và Đáp, Đọc Ebook Phương Pháp Ohsawa – Hỏi Và Đáp Online, Ebook Phương Pháp Ohsawa – Hỏi Và Đáp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phương Pháp Ohsawa – Hỏi Và Đáp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phương Pháp Ohsawa – Hỏi Và Đáp Cho Android - Iphone - IOS, Download Phương Pháp Ohsawa – Hỏi Và Đáp Free Ebook, Xem Sách Phương Pháp Ohsawa – Hỏi Và Đáp Trực Tuyến Online...