img065_10
img065_10

Phương Pháp Nuôi Dạy Trẻ Tích Cực PRC/EPUB/PDF

Ebook Phương Pháp Nuôi Dạy Trẻ Tích Cực đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phương Pháp Nuôi Dạy Trẻ Tích Cực với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nuôi dạy trẻ là một chuyến hành trình tốt đẹp. Chúng ta không cần phải đối đầu với trẻ; đó là việc trái với bản chất tự nhiên của con người. Tất cả chúng ta đều được ràng buộc với nhau bởi các mối liên kết, sự gần gũi, và tình yêu thương. Phương pháp nuôi dạy trẻ tích cực sẽ giúp chúng ta thoát khỏi vai trò cha mẹ truyền thống từng tạo ra những đứa trẻ nổi loạn, thay vào đó, chúng ta sẽ chuyển sang một vai trò tự nhiên hơn, tạo ra sự hợp tác của trẻ. Những xung đột không thể tránh được phát sinh trong mối quan hệ cha mẹ – con cái từ bây giờ sẽ trở thành viên gạch lát đường đi đến sự thấu hiểu và kết nối tốt đẹp hơn.

Nội dung sách gồm 2 phần:

Phần 1: Lý thuyết nuôi dạy trẻ tích cực

Phần 2: Thực hành phương pháp nuôi dạy trẻ tích cực


Download Ebook Phương Pháp Nuôi Dạy Trẻ Tích Cực Miễn Phí, Tải Sách Phương Pháp Nuôi Dạy Trẻ Tích Cực, Đọc Ebook Phương Pháp Nuôi Dạy Trẻ Tích Cực Online, Ebook Phương Pháp Nuôi Dạy Trẻ Tích Cực Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phương Pháp Nuôi Dạy Trẻ Tích Cực Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phương Pháp Nuôi Dạy Trẻ Tích Cực Cho Android - Iphone - IOS, Download Phương Pháp Nuôi Dạy Trẻ Tích Cực Free Ebook, Xem Sách Phương Pháp Nuôi Dạy Trẻ Tích Cực Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start