Phương Pháp Nuôi Dạy Quyết Định Tính Cách Trẻ (Từ 0 – 6 Tuổi) PRC/EPUB/PDF

Ebook Phương Pháp Nuôi Dạy Quyết Định Tính Cách Trẻ (Từ 0 – 6 Tuổi) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phương Pháp Nuôi Dạy Quyết Định Tính Cách Trẻ (Từ 0 – 6 Tuổi) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phương Pháp Nuôi Dạy Quyết Định Tính Cách Trẻ (Từ 0 – 6 Tuổi)
Phương Pháp Nuôi Dạy Quyết Định Tính Cách Trẻ (Từ 0 – 6 Tuổi)
Cha mẹ đang ở nấc thang nào trong sự nghiệp Nuôi dạy con?
Hiểu mình, hiểu con luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu khi nuôi dạy trẻ. Nhiều bậc phụ huynh không chỉ gặp khó khăn trong việc nuôi con mà mối quan hệ với con cũng chưa thực sự tốt đẹp. 
Theo chuyên gia nuôi dạy trẻ hàng đầu tại Nhật – Erika Takeuchi, hình mẫu người mẹ, tính cách của con và những lời nói, hành động hàng ngày của chúng ta đối với con sẽ quyết định trẻ là người như thế nào; mối quan hệ giữa trẻ và cha mẹ ra sao.
Phương pháp nuôi dạy quyết định tính cách trẻ là cuốn sách tổng hợp tất cả những yếu tố cốt lõi trong việc nuôi dạy con của người Nhật với rất nhiều quan điểm như: luôn để trẻ làm thử; không cấm đoán, chỉ đưa ra ranh giới; không nhắc nhở, chỉ gợi ý…
Cha mẹ chắc chắn sẽ hiểu bản chất vấn đề khi nội dung sách phân tích từng hình mẫu người mẹ, hình mẫu trẻ và đặc điểm từng hình mẫu để cha mẹ có thể tìm ra cách giúp mình và con trở nên hòa hợp. Theo đó, tính cách trẻ là một trong những yếu tố gây khó khăn hoặc dễ dàng hơn khi cha mẹ nuôi dạy con. Tuy nhiên, cách nuôi dạy sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tính cách và thái độ của trẻ khi trẻ lớn dần. Vì vậy, để con trở thành một đứa trẻ tự tin, biết tự lập, cha mẹ cần hiểu mình đang ở vị trí nào trong sự nghiệp nuôi dạy con. Như vậy, cha mẹ mới bắt được đúng điểm để có thể thay đổi.
Bên cạnh đó, đây là cuốn sách thực hành với những chỉ dẫn vô cùng vụ thể, có những bài trắc nghiệm về đặc điểm tính cách của mẹ và bé, những bài học cho cả hai mẹ con, phương pháp da tiếp da… 
Nuôi dạy con chưa bao giờ là công việc dễ dàng nhưng mang lại rất nhiều niềm vui và hạnh phúc. Sự thay đổi, trưởng thành từng ngày ở trẻ sẽ là món quà xứng đáng cho cả cha mẹ và con cái.
 


Download Ebook Phương Pháp Nuôi Dạy Quyết Định Tính Cách Trẻ (Từ 0 – 6 Tuổi) Miễn Phí, Tải Sách Phương Pháp Nuôi Dạy Quyết Định Tính Cách Trẻ (Từ 0 – 6 Tuổi), Đọc Ebook Phương Pháp Nuôi Dạy Quyết Định Tính Cách Trẻ (Từ 0 – 6 Tuổi) Online, Ebook Phương Pháp Nuôi Dạy Quyết Định Tính Cách Trẻ (Từ 0 – 6 Tuổi) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phương Pháp Nuôi Dạy Quyết Định Tính Cách Trẻ (Từ 0 – 6 Tuổi) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phương Pháp Nuôi Dạy Quyết Định Tính Cách Trẻ (Từ 0 – 6 Tuổi) Cho Android - Iphone - IOS, Download Phương Pháp Nuôi Dạy Quyết Định Tính Cách Trẻ (Từ 0 – 6 Tuổi) Free Ebook, Xem Sách Phương Pháp Nuôi Dạy Quyết Định Tính Cách Trẻ (Từ 0 – 6 Tuổi) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start