phpthumb_generated_thumbnail.u547.d20170213.t100332.716013.jpeg
phpthumb_generated_thumbnail.u547.d20170213.t100332.716013.jpeg

Phương Pháp Mới Nghiên Cứu – Kinh Lăng Nghiêm PRC/EPUB/PDF

Ebook Phương Pháp Mới Nghiên Cứu – Kinh Lăng Nghiêm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phương Pháp Mới Nghiên Cứu – Kinh Lăng Nghiêm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kinh Lăng Nghiêm rất có danh tiếng ở Việt Nam. Kinh này đã độ nhiều trí thức và Phật tử, giúp họ có một căn bản vững chắc, đi sâu vào đạo.

Nay giáo sư Tuệ Quang áp dụng một phương pháp mới để nghiên cứu Kinh Lăng Nghiêm, phán đoán rất tinh vi, tỉ mỉ. Nhờ đó, chúng ta thấy phương pháp giảng dạy của Phật rất tài tình, mạch lạc.

Phật dùng nhân minh để giảng dạy Kinh này.

Dịch giả dùng lời văn giản dị, rõ ràng, trình bày rất sáng sủa, mà vẫn dịch đúng nguyên văn.

Cuối mỗi đạon lại có phần bình luận, hướng dẫn người đọc và giảng rộng những chỗ cần giảng. Nhờ đó, người đọc có thể thống suốt bộ kinh và hiểu sâu triết lý đạo Phật. tôi ân cần giới thiệu bộ Kinh rất có giá trị, bộ “Phương pháp mới nghiên cứu Kinh Lăng Nghiêm” với các tri thức và Phật tử gần xa. Công đức tụng kinh cũng rất lớn lao. Mong nhiều Phật tử sẽ ra công trì tụng và truyền bá kinh này.


Download Ebook Phương Pháp Mới Nghiên Cứu – Kinh Lăng Nghiêm Miễn Phí, Tải Sách Phương Pháp Mới Nghiên Cứu – Kinh Lăng Nghiêm, Đọc Ebook Phương Pháp Mới Nghiên Cứu – Kinh Lăng Nghiêm Online, Ebook Phương Pháp Mới Nghiên Cứu – Kinh Lăng Nghiêm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phương Pháp Mới Nghiên Cứu – Kinh Lăng Nghiêm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phương Pháp Mới Nghiên Cứu – Kinh Lăng Nghiêm Cho Android - Iphone - IOS, Download Phương Pháp Mới Nghiên Cứu – Kinh Lăng Nghiêm Free Ebook, Xem Sách Phương Pháp Mới Nghiên Cứu – Kinh Lăng Nghiêm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start