Phương Pháp Làm Văn Tự Sự Và Miêu Tả Lớp 7 (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Phương Pháp Làm Văn Tự Sự Và Miêu Tả Lớp 7 (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phương Pháp Làm Văn Tự Sự Và Miêu Tả Lớp 7 (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phương Pháp Làm Văn Tự Sự Và Miêu Tả Lớp 7 (Tái Bản)
Phương Pháp Làm Văn Tự Sự Và Miêu Tả Lớp 7
Để phát huy tính chủ động trong việc học, bên cạnh sự có mặt của giáo viên, các loại tài liệu tham khảo cũng đóng vai trò hết sức quan trọng và cần thiết, đặc biệt là với môn học đòi hỏi sự nhạy bén, tinh tế như môn Văn.
Cuốn sách được biên soạn bám sát nội dung sách giáo khoa Ngữ Văn lớp 7, giới thiệu phương pháp làm bài văn tự sự và bài văn miêu tả cụ thể, chi tiết: thế nào là văn tự sự, sự việc và nhân vật trong văn tự sự, chủ đề và dàn bài văn tự sự, tìm hiểu đề và cách làm bài văn tự sự, đặc điểm văn miêu tả, các dạng văn miêu tả, cách làm một bài văn miêu tả,…
Ngoài các phần lí thuyết về phương pháp làm văn tự sự, văn miêu tả, cuốn sách cung cấp các bài văn mẫu đa dạng về chủ đề giúp các em học sinh hiểu rõ về văn tự sự, miêu tả, từ đó có những bài làm văn hay.
Đây là cuốn sách rất bổ ích cho các em trong việc học tập và rèn luyện khả năng viết văn.
Nhà xuất bản Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh là cơ quan chính trị – tư tưởng – văn hóa của Đảng bộ và nhân dân thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1977. Hàng năm, Nhà xuất bản Tổng hợp xuất bản hàng ngàn tựa sách gồm nhiều thể loại về chính trị, lịch sử, văn hóa, kinh tế, pháp luật, khoa học – kỹ thuật, từ điển, ngoại ngữ, sách tham khảo cho học sinh từ mẫu giáo đến trung học phổ thông; giáo trình, tài liệu tham khảo, sách học ngoại ngữ cho sinh viên cao đẳng, đại học; bên cạnh đó còn có các ấn phẩm văn hóa như lịch, bưu ảnh, sổ tay, bản đồ….
Trong những năm đổi mới, đặc biệt là từ khi đất nước tiến nhanh vào thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh đã nỗ lực đầu tư cả về cơ sở vật chất lẫn chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện công tác biên tập, cấp phép, in ấn, phát hành vừa nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng vừa đảm bảo và không ngừng nâng cao chất lượng các ấn phẩm. Nhiều năm liền, ấn phẩm của Nhà xuất bản Tổng hợp được bạn đọc bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, một số ấn phẩm đã được nhận các Giải vàng, Giải bạc sách hay, sách đẹp của Hội Xuất bản Việt Nam tổ chức hàng năm.


Download Ebook Phương Pháp Làm Văn Tự Sự Và Miêu Tả Lớp 7 (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Phương Pháp Làm Văn Tự Sự Và Miêu Tả Lớp 7 (Tái Bản), Đọc Ebook Phương Pháp Làm Văn Tự Sự Và Miêu Tả Lớp 7 (Tái Bản) Online, Ebook Phương Pháp Làm Văn Tự Sự Và Miêu Tả Lớp 7 (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phương Pháp Làm Văn Tự Sự Và Miêu Tả Lớp 7 (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phương Pháp Làm Văn Tự Sự Và Miêu Tả Lớp 7 (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Phương Pháp Làm Văn Tự Sự Và Miêu Tả Lớp 7 (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Phương Pháp Làm Văn Tự Sự Và Miêu Tả Lớp 7 (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start