Phương Pháp Hồng – Năm Thứ Hai Với Đàn Piano Phần 2 (Kèm CD) PRC/EPUB/PDF

Ebook Phương Pháp Hồng – Năm Thứ Hai Với Đàn Piano Phần 2 (Kèm CD) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phương Pháp Hồng – Năm Thứ Hai Với Đàn Piano Phần 2 (Kèm CD) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phương Pháp Hồng – Năm Thứ Hai Với Đàn Piano Phần 2 (Kèm CD)

Phương Pháp Hồng (Méthode Rose) là giáo trình dạy piano nổi tiếng của Pháp có thế kỷ XIX. Phương Pháp Hồng đã được biên soạn ra tiếng Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nhật và nhiều ngôn ngữ khác.

Ngoài ra, Phương Pháp Hồng cũng đã được in thành sách chữ nổi Braille dành cho người khiếm thị. Cuốn sách còn có CD tặng kèm giúp người đọc có thể nhận biết được âm thanh của tất cả các tiểu phẩm trong sách.

Với thiết kế gáy xoắn, khổ ngang cùng nốt nhạc lớn, cuốn sách rất thuận tiện khi đặt trên giá nhạc để thị tấu. Cuốn sách được trình bày với nhiều hình minh họa sinh động cùng CD đàn mẫu giúp người học có thể nhìn, nghe để mường tượng nội dung kiến thức cũng như âm thanh audio của tất cả các tiểu phẩm trong sách.


Download Ebook Phương Pháp Hồng – Năm Thứ Hai Với Đàn Piano Phần 2 (Kèm CD) Miễn Phí, Tải Sách Phương Pháp Hồng – Năm Thứ Hai Với Đàn Piano Phần 2 (Kèm CD), Đọc Ebook Phương Pháp Hồng – Năm Thứ Hai Với Đàn Piano Phần 2 (Kèm CD) Online, Ebook Phương Pháp Hồng – Năm Thứ Hai Với Đàn Piano Phần 2 (Kèm CD) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phương Pháp Hồng – Năm Thứ Hai Với Đàn Piano Phần 2 (Kèm CD) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phương Pháp Hồng – Năm Thứ Hai Với Đàn Piano Phần 2 (Kèm CD) Cho Android - Iphone - IOS, Download Phương Pháp Hồng – Năm Thứ Hai Với Đàn Piano Phần 2 (Kèm CD) Free Ebook, Xem Sách Phương Pháp Hồng – Năm Thứ Hai Với Đàn Piano Phần 2 (Kèm CD) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start