img812_9.jpg
img812_9.jpg

Phương Pháp Học Tập Toàn Diện PRC/EPUB/PDF

Ebook Phương Pháp Học Tập Toàn Diện đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phương Pháp Học Tập Toàn Diện với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phương pháp học khoa học chính là nhịp cầu để dẫn đến thành công. Đặc biệt đối với những học sinh chỉ biết học một cách bị động, không biết chủ động tìm kiếm tri thức trong công việc cũng như trong học tập, sau này chúng sẽ gặp phải những khó khăn, thậm chí không có cách nào thích nghi với hoàn cảnh xung quanh mình. Chỉ có cách học hỏi, nắm bắt phương pháp học tập khoa học mới có thể thích ứng được với tốc độ phát triển nhanh mạnh, mới có thể đem đến được cho xã hội những cống hiến có tính sáng tạo. Do vậy, cuốn sách này đã kết hợp phương pháp  học tập cùng cách thức giáo dục khoa học để giúp các bạn học sinh thực sự “biết cách học”.

Đặc biệt trong thời đại bùng nổ thông tin và tri thức như hiện nay, yêu cầu đặt ra đối với mỗi người học không còn chỉ là biết cách học mà phải là học sao cho hiệu quả, làm sao trong khoảng thời gian ngắn nhất, tiếp thu được tối đa lượng tri thức có thể.

Nội dung sách gồm các phần:

– Chương I: Thực trạng và khả năng học tập của học sinh

1. Thực trạng học

2. Phát huy tiềm năng bản thân cho việc học hiệu quả

– Chương II: Phương pháp học tập hiệu quả

– Chương III: Phương pháp ôn thi hiệu quả

– Chương IV: Phương pháp học của những người thành đạt


Download Ebook Phương Pháp Học Tập Toàn Diện Miễn Phí, Tải Sách Phương Pháp Học Tập Toàn Diện, Đọc Ebook Phương Pháp Học Tập Toàn Diện Online, Ebook Phương Pháp Học Tập Toàn Diện Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phương Pháp Học Tập Toàn Diện Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phương Pháp Học Tập Toàn Diện Cho Android - Iphone - IOS, Download Phương Pháp Học Tập Toàn Diện Free Ebook, Xem Sách Phương Pháp Học Tập Toàn Diện Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start