b_a_pp_h_c_t_p_th_ng_minh_-_b_n_chu_n.jpg
b_a_pp_h_c_t_p_th_ng_minh_-_b_n_chu_n.jpg

Phương Pháp Học Tập Thông Minh PRC/EPUB/PDF

Ebook Phương Pháp Học Tập Thông Minh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phương Pháp Học Tập Thông Minh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn cảm thấy bất lực trước những hành động quậy phá của con mình?

Bạn nghĩ con mình là một đứa trẻ thông minh nhưng nghịch ngợm?

Vậy làm gì để giảm bớt sự nghịch ngợm, và khai phá tố chất thông minh của con?

Cuốn sách này sẽ giúp bạn.

Phương pháp học tập thông mình là cuốn sách thật tuyệt đối với tất cả những ai đang có những đứa con thông minh nhưng nghịch ngợm. Nội dung trong cuốn sách này rất dễ để cho các bậc cha mẹ làm theo nhằm xác định điểm mạnh và điểm yếu của con để kịp thời giúp con củng cố và bồi dưỡng những kỹ năng điều hành cần thiết. Tôi đã thực hiện những điều trong sách và tôi nhận thấy một sự thay đổi lớn ở đứa con của mình, nó thực sự giúp ích cho bọn trẻ rất nhiều.

Phương pháp học tập thông minh là cuốn sách nổi tiếng của hai tác giả Peg DawsonRichard Guare – họ đều là những tiến sĩ đã  có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc với trẻ em và thanh thiếu niên để giải quyết những vấn đề khó khăn trong học tập và những vấn đề rối loạn kỹ năng điều hành.

Phương pháp học tập thông minh là cuốn sách “gối đầu giường” của các bậc cha mẹ, là cuốn sách mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua. Cuốn sách sẽ giúp cha mẹ khai phá, bồi dưỡng, và truyền động lực cho con trong việc học tập cũng như trong cuộc sống!

Hãy để những đứa trẻ được “nghịch ngợm” một cách “thông minh”!


Download Ebook Phương Pháp Học Tập Thông Minh Miễn Phí, Tải Sách Phương Pháp Học Tập Thông Minh, Đọc Ebook Phương Pháp Học Tập Thông Minh Online, Ebook Phương Pháp Học Tập Thông Minh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phương Pháp Học Tập Thông Minh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phương Pháp Học Tập Thông Minh Cho Android - Iphone - IOS, Download Phương Pháp Học Tập Thông Minh Free Ebook, Xem Sách Phương Pháp Học Tập Thông Minh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start