Phương Pháp Học Tập Hiệu Quả PRC/EPUB/PDF

Ebook Phương Pháp Học Tập Hiệu Quả đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phương Pháp Học Tập Hiệu Quả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khi bắt đầu, là một học sinh đang được đào tạo để trở nên thông minh, bạn có thể cảm thấy rằng mình dành nhiều thời gian và công sức hơn. Bạn sẽ như vậy. Bạn vẫn đang học những điểm tốt của một phương pháp tiếp cận hoàn toàn mới với trường học và đưa vào thực hành. Bạn cũng trải nghiệm sự thay đổi căn bản trong quan điểm về giáo viên và chính mình.

Thay đổi là điều khó khăn và chúng ta phải kiên định với nó. Nhưng nếu thử áp dụng theo cuốn sách này, trong thời gian ngắn bạn sẽ thấy sự tiến bộ to lớn của mình về những điều bạn học được và thứ hạng bạn nhận được. Khi việc học trở nên dễ dàng hơn và thứ hạng của bạn được cải thiện, bạn sẽ đi từ thành công này tới thành công khác.

phuong-phap-hoc-tap-hieu-qua-mua-sach-hay

Trích dẫn hay trong sách:

Học sinh thông minh sở hữu những kỹ năng, mục tiêu, thói qune, sự ưu tiên và chiến lược khác biệt bởi họ có cách nhìn về trường học, quá trình học và thậm chí cả bản thân họ một cách hoàn toàn khác biệt.

Hãy quên đi những quy tắc về khoảng thời gian học tập và giải lao: ngồi xuống học khi bạn thấy mình có thể và nghỉ ngơi khi cần thiết.

Thay đổi là điều khó khăn và chúng ta phải kiên định với nó. Nhưng nếu thử áp dụng theo cuốn sách này, trong thời gian ngắn bạn sẽ thấy sự tiến bộ to lớn của mình về những điều bạn học được và thứ hạng bạn nhận được.

*
*

. Phương Pháp Học Tập Hiệu Quả Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Phương Pháp Học Tập Hiệu Quả Miễn Phí, Tải Sách Phương Pháp Học Tập Hiệu Quả, Đọc Ebook Phương Pháp Học Tập Hiệu Quả Online, Ebook Phương Pháp Học Tập Hiệu Quả Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phương Pháp Học Tập Hiệu Quả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phương Pháp Học Tập Hiệu Quả Cho Android - Iphone - IOS, Download Phương Pháp Học Tập Hiệu Quả Free Ebook, Xem Sách Phương Pháp Học Tập Hiệu Quả Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start