Phương Pháp Hiện Thực Hóa Mục Tiêu Trong Kinh Doanh PRC/EPUB/PDF

Ebook Phương Pháp Hiện Thực Hóa Mục Tiêu Trong Kinh Doanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phương Pháp Hiện Thực Hóa Mục Tiêu Trong Kinh Doanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phương Pháp Hiện Thực Hóa Mục Tiêu Trong Kinh Doanh
Phương Pháp Hiện Thực Hóa Mục Tiêu Trong Kinh Doanh
Xác định được mục tiêu, kế hoạch cho bản thân đã khó khăn. Vạch ra hướng đi lâu dài cho một doanh nghiệp còn thách thức hơn gấp bội. Nhưng nếu bạn muốn thành công và phát triển bền vững, việc sở hữu một tầm nhìn dài hạn và chiến lược nhằm hiện thực hóa tầm nhìn đó là điều tiên quyết, không thể không làm.
Kazuyoshi Hisano – chuyên gia về quản trị và lập kế hoạch cho doanh nghiệp đã viết tác phẩm “Phương pháp hiện thực hóa mục tiêu trong kinh doanh” để trợ giúp cho tất cả những ai đang mù mờ, loay hoay về hướng đi của mình.
Tác phẩm của ông giúp bạn:

Lập kế hoạch công việc cần triển khai
Thiết lập tiến độ thực hiện mục tiêu
Đặt mục tiêu cho từng kế hoạch
Xác định những trở ngại cần vượt qua
Tăng khả năng thu hút và thu phục người khác
Phá vỡ những định kiến trong suy nghĩ

Hãy học cách thiết lập mục tiêu hiệu quả ngay hôm nay và học hỏi từ Kazuyoshi Hisano cách biến ước mơ thành sự thật. Đã đến lúc vượt ra ngoài vùng an toàn và thực hiện những điều bạn thật sự mong mỏi!


Download Ebook Phương Pháp Hiện Thực Hóa Mục Tiêu Trong Kinh Doanh Miễn Phí, Tải Sách Phương Pháp Hiện Thực Hóa Mục Tiêu Trong Kinh Doanh, Đọc Ebook Phương Pháp Hiện Thực Hóa Mục Tiêu Trong Kinh Doanh Online, Ebook Phương Pháp Hiện Thực Hóa Mục Tiêu Trong Kinh Doanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phương Pháp Hiện Thực Hóa Mục Tiêu Trong Kinh Doanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phương Pháp Hiện Thực Hóa Mục Tiêu Trong Kinh Doanh Cho Android - Iphone - IOS, Download Phương Pháp Hiện Thực Hóa Mục Tiêu Trong Kinh Doanh Free Ebook, Xem Sách Phương Pháp Hiện Thực Hóa Mục Tiêu Trong Kinh Doanh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start