Phương Pháp Giải Và Ứng Dụng Phần Mềm Trong Các Bài Toán Đại Số Tuyến Tính- Nguyễn Ngọc Giang PRC/EPUB/PDF

Ebook Phương Pháp Giải Và Ứng Dụng Phần Mềm Trong Các Bài Toán Đại Số Tuyến Tính- Nguyễn Ngọc Giang đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phương Pháp Giải Và Ứng Dụng Phần Mềm Trong Các Bài Toán Đại Số Tuyến Tính- Nguyễn Ngọc Giang với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phương Pháp Giải Và Ứng Dụng Phần Mềm Trong Các Bài Toán Đại Số Tuyến Tính- Nguyễn Ngọc Giang
PHƯƠNG PHÁP GIẢI VÀ ỨNG DỤNG PHẦN MỀM TRONG CÁC BÀI TOÁN ĐẠI SỐ TUYẾN TÍNH
          Đại số tuyến tính là một ngành toán học nghiên cứu các phương trình tuyến tính và sự biến đổi giữa chúng. Đây là một ngành toán học cực kỳ qaun trọng, thế nhưng ở bậc Đại học, thật khó để tìm ra được những cuốn sách đề cập đến các phương pháp giải. Vì vậy, việc học đối với sinh viên trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.
          Nắm bắt được điều này, tiến sĩ Nguyễn Ngọc Giang cùng với một số tác giả khác đã cùng nhau xây dựng nên cuốn sách “Phương pháp giải và ứng dụng phần mềm trong các bài toán đại số tuyên tính”. Không chỉ dừng lại ở những kiến thức toán thuần túy, cuốn sách còn đưa ra những phương pháp giải sáng tạo, giúp cho việc học trở nên dễ dàng hơn, áp dụng được với nhiều lĩnh vực khoa học và đời sống.
          Với nội dung được chia làm hai phần, các tác giả đi sâu vào phương pháp giải toán sáng tạo và phần mềm Matrix Calculator sử dụng cho việc học các bài toán đại số tuyến tính. Ở phần 1, mỗi chương được chia làm 4 phần nhỏ: Kiến thức trọng tâm, phương pháp giải toán, bài toán luyện tập, đáp số và hướng dẫn giải. Phần 1 không chỉ dừng ở những bài toán phổ thông mà còn đưa ra các bài toán Olympic để làm ví dụ phong phú, đa dạng hơn, giúp người đọc tiếp thu được khối lượng tri thức lớn. Phần 2 đưa ra phần mềm Matrix Calculator giúp cho những người học đại số tuyến tính có thêm phương pháp giải mới và đầy khoa học.
          Đại số tuyến tính không chỉ dừng lại trên những bài toán khô khan, vì thế các tác giả còn khai thác nó trên ứng dụng vào đời sống và khoa học. Với lối viết sư phạm, chắt lọc ngôn từ, các tác giả mong muốn sẽ mang đến cho bạn đọc những tri thức dễ hiểu, dễ đọc, kích thích sự tìm tòi, khám phá, phát triển tư duy độc đập, đặc biệt là tư duy thuật toán.
          Tri thức trẻ Books tin rằng cuốn sách này sẽ là trợ thủ đắc lực đồng hành với độc giả trong quá trình học và làm việc áp dụng với đại số tuyến tính.


Download Ebook Phương Pháp Giải Và Ứng Dụng Phần Mềm Trong Các Bài Toán Đại Số Tuyến Tính- Nguyễn Ngọc Giang Miễn Phí, Tải Sách Phương Pháp Giải Và Ứng Dụng Phần Mềm Trong Các Bài Toán Đại Số Tuyến Tính- Nguyễn Ngọc Giang, Đọc Ebook Phương Pháp Giải Và Ứng Dụng Phần Mềm Trong Các Bài Toán Đại Số Tuyến Tính- Nguyễn Ngọc Giang Online, Ebook Phương Pháp Giải Và Ứng Dụng Phần Mềm Trong Các Bài Toán Đại Số Tuyến Tính- Nguyễn Ngọc Giang Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phương Pháp Giải Và Ứng Dụng Phần Mềm Trong Các Bài Toán Đại Số Tuyến Tính- Nguyễn Ngọc Giang Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phương Pháp Giải Và Ứng Dụng Phần Mềm Trong Các Bài Toán Đại Số Tuyến Tính- Nguyễn Ngọc Giang Cho Android - Iphone - IOS, Download Phương Pháp Giải Và Ứng Dụng Phần Mềm Trong Các Bài Toán Đại Số Tuyến Tính- Nguyễn Ngọc Giang Free Ebook, Xem Sách Phương Pháp Giải Và Ứng Dụng Phần Mềm Trong Các Bài Toán Đại Số Tuyến Tính- Nguyễn Ngọc Giang Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start