img002.u2751.d20170314.t135030.973072.jpg
img002.u2751.d20170314.t135030.973072.jpg

Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm Toán – Hàm Mũ Và Logarit PRC/EPUB/PDF

Ebook Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm Toán – Hàm Mũ Và Logarit đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm Toán – Hàm Mũ Và Logarit với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách ra mắt bạn đọc trên tinh thần đổi mới xu hướng thi trắc nghiệm của Bộ giáo dục và đào tạo từ năm 2017 trở đi, giúp các bạn luyện thi môn toán hiệu quả.

Nội dung cuốn sách bao quát tất cả các nội dung về:

1. Lũy thừa và Hàm lũy thừa

2. Logarit và hàm Logarit

3. Các phương pháp và kĩ thuật biến đổi nhanh về lũy thừa, logarit để tính toán, chứng minh, giải phương trình, bất phương trình và hệ phương trình, hệ bất phương trình chứa hàm mũ và logarit.

4. Ứng dụng các kiến thức cơ bản như đánh giá miền nghiệm, định lí Viet, dùng đồ thị, khảo sát hàm số… để giải bài toán có chứa tham số.

5. Cuối mỗi bài học, mỗi chương luôn có các bộ đề luyện tốc độ với thời gian đã ấn định sẵn để các em học sinh rèn luyện về tốc độ làm bài kĩ năng giải toán nhanh và chính xác nhất.

Trong mỗi bài học tác giả trình bày lí thuyết thật cô đọng và đầy đủ nội dung đến các dạng toán và phương pháp giải. Trong phần bài tập , cuốn sách phân tích cho học sinh thạt cặn kẽ về cách thức tìm ra đáp án của bài toán. Qua đó các em sẽ hiểu sâu sắc hơn bài tập để từ đó rút kinh nghiệm cho các bài tập sau.

Cuốn sách tập hợp những dạng bài tập mới theo hình thức thi trắc nghiệm từ đơn giản đến phức tạp, truyền đạt đến các bạn lối giải nhanh, tư duy và khoa học nhất.


Download Ebook Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm Toán – Hàm Mũ Và Logarit Miễn Phí, Tải Sách Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm Toán – Hàm Mũ Và Logarit, Đọc Ebook Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm Toán – Hàm Mũ Và Logarit Online, Ebook Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm Toán – Hàm Mũ Và Logarit Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm Toán – Hàm Mũ Và Logarit Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm Toán – Hàm Mũ Và Logarit Cho Android - Iphone - IOS, Download Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm Toán – Hàm Mũ Và Logarit Free Ebook, Xem Sách Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm Toán – Hàm Mũ Và Logarit Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start