img001.u2751.d20170314.t135319.363295.jpg
img001.u2751.d20170314.t135319.363295.jpg

Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm – Tích Phân PRC/EPUB/PDF

Ebook Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm – Tích Phân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm – Tích Phân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm Tích Phân được biên soạn theo chương trình mới nhất của bộ Giáo dục và Đào tạo vào tháng 10/2016. Nhằm giúp các em học sinh nắm vững lí thuyết, kĩ thuật giải nhanh từng dạng toán và nhất là phải rèn luyện kĩ năng tính nhanh thì mới có thể làm được nhanh có bài toán trắc nghiệm tích phân.

Nội dung của cuốn sách bao quát tất cả các nội dung về:

1/ Định nghĩa nguyên hàm, họ nguyên hàm và các phương pháp tìm nguyên hàm

2/ Các phương pháp tích phân xác định và khai thác triệt để các tính chất của tích phân để giải nhanh toán trắc nghiệm

3/ Đưa ra các dạng toán tích phân của các loại hàm: Hữu tỉ, Vô tỉ, lượng giác, mũ, logarit, trị tuyệt đối, Min-Max, tích phân liên kết,… cùng với các cách tính nhanh đối với mỗi loại.

4/ Ứng dụng tích phân trong hình học cùng với nhiều cách tính diện tích hình phẳng, thể tích của vật thể tròn xoay.

5/ Cuối mỗi dạng toán, mỗi chương luôn có các bộ đề ” Luyện tốc độ” với thời gian đã ấn định sẵn để các em học sinh rèn luyện về “tốc độ làm bài- kĩ năng giải toán nhanh và chính xác nhất”.

Ngoài những nội dung được biên soạn và cập nhật để phục vụ tốt nhất cho kì thi THPT quốc gia thì cuốn sách còn chứa rất nhiều kiến thức sâu và rộng phục vụ cho học sinh giỏi toán tham khảo,học tập để phục vụ cho các kì thi học sinh giỏi khác.


Download Ebook Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm – Tích Phân Miễn Phí, Tải Sách Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm – Tích Phân, Đọc Ebook Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm – Tích Phân Online, Ebook Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm – Tích Phân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm – Tích Phân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm – Tích Phân Cho Android - Iphone - IOS, Download Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm – Tích Phân Free Ebook, Xem Sách Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm – Tích Phân Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start